.
.

3 lý do Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể là bộ phim đáng xem dành cho gia đình


Cùng tên Cinderella, nhưng nàng Lọ Lem phiên bản 2018 có gì khác biệt so với phiên bản Disney năm 1950?

Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch của Lion King và đạo diễn của Mulan II

Mainposter_LL

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất phim hoạt hình, đạo diễn Lynne Southerland nổi tiếng với những bộ phim như Mulan II, The Road to EI Dorado, An Extremely Goofy Movie. Lynne Southerland chia sẻ, mặc dù Cinderella là một câu chuyện cổ tích kinh điển đã được dựng thành phim rất nhiều lần, cô muốn mang đến cho người xem một cách tiếp cận khác mới mẻ hơn: Tình yêu thực sự của Lọ Lem không phải là một Hoàng tử xa lạ, mà chính là người bạn thân thiết đã luôn bên cạnh cô từ lâu.

Cốt truyện và những nhân vật hoàn toàn mới

Still-16

Still-17

Ba chú chuột – những người bạn thân thiết của Lọ Lem giờ đã được trở thành nhân vật chính của bộ phim. Bất ngờ hơn, một trong ba chú chuột chính là hoàng tử bị trúng lời nguyền của mụ phù thủy độc ác. Lọ Lem phiên bản 2018 lột xác trở thành một cô nàng dũng cảm tự mình vượt qua thử thách để giải cứu Hoàng tử chân chính và vạch mặt kẻ giả mạo trong tòa lâu đài! Sát cánh bên cô là tiên đỡ đầu Crystal, mặc dù dường như chỉ đang là cô tiên… tập sự, Crystal luôn hết lòng cùng Lọ Lem chống lại bùa phép và ma thuật hắc ám.

Bộ phim dành cho cả gia đình

Still-4

Still-12

Still-18

Với hoạt họa và kỹ xảo ấn tượng cùng giọng lồng tiếng dễ thương, LỌ LEM: CHUYỆN CHƯA KỂ sẽ một lần nữa đưa các em nhỏ vào thế giới thần tiên kỳ diệu cùng nàng công chúa và những cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới lạ. Bộ phim hứa hẹn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cả gia đình vào dịp cuối năm.

Phim khởi chiếu tại các rạp ngày 30.11.2018 với phiên bản phụ đề và thuyết minh.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục