.
.

30 Youtuber Việt Nam được vinh danh nút Vàng, nút Bạc


Nhiều gương mặt đình đám trên Youtube và các nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng về dự sự kiện vinh danh do POPS WorldWide tổ chức.

Trưa ngày 23/06/2017, Sự kiện công bố 30 nút Vàng & nút Bạc trong nửa đầu năm 2017 do POPS Worldwide tổ chức đã chính thức diễn ra với sự tham gia của các đối tác, nghệ sĩ và nhiều đơn vị báo đài. Các nghệ sĩ tham gia chương trình báo gồm; ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Vũ Cát Tường, ca sĩ Dương Hồng Loan, các diễn viên Trương Minh Quốc Thái, ca sĩ Dương Đình Trí, các ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, Ku Tin, Bảo An, Ben Lee, nhóm hài FAPtv, Ghiền Mì Gõ, và các nghệ sĩ khác.

IMG_0175

IMG_0152

IMG_0109

Các kênh Youtube đình đám được vinh danh tại sự kiện

Trong sự kiện lần này, POPS Worldwide công bố thêm 2 nút vàng và 30 nút bạc. Nâng tổng số nút thược mạng lưới POPS Worldwide lên 5 nút vàng và 64 nút bạc. Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – đại diện POPS Worldwide chia sẻ: “Trong sự kiện lần này, chúng tôi rất vinh dự khi các kênh đạt nút Vàng và Bạc có những anh chị nghệ sĩ, những đối tác là những người đã đồng hành cùng POPS Worldwide từ những ngày đầu như ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Phi Nhung,…Bên cạnh đó, những đối tác là những nghệ sĩ trẻ như Vũ Cát Tường, nhóm hài Ghiền Mì Gõ, FAPtv cũng đã cho thấy sự phát triển của họ trong thị trường giải trí kỹ thuật số. Với sự phát triển như thế này, chúng tôi tin rằng số nút sẽ ngày càng tăng lên”

IMG_0157

Vũ Cát Tường

IMG_0162

Mr Siro

IMG_0168

Dương Hồng Loan – Lưu Chí Vỹ

IMG_0191

Đan Trường

Ngoài ra, ca sĩ Đan Trường cũng đã gửi những lời cảm ơn đến POPS Worldwide vì đã góp phần đưa kênh Đan Trường đến gần hơn với khán giả. Trong tương lai, Đan Trường sẽ tiếp tục đầu tư cũng như thường xuyên cập nhật không chỉ các sản phẩm mới mà còn cập nhật thêm các hoạt động thường ngày để khán giả có thể xem được Đan Trường nhiều hơn.

IMG_0281

IMG_0399

Nhân dịp này, các nghệ sĩ Đan Trường, Vũ Cát Tường, Dương Hồng Loan,…cũng có dịp chia sẻ niềm vui nhận nút Bạc với các fan của mình tại sự kiện. Nhóm Ghiền Mì Goc, La La School. FAPtv cũng đã có những chia sẻ vui về việc tiếp tục đầu tư, phát triển các nội dung mới dành cho fan của mình.

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục