.
.

4 diễn viên nhí “khuấy động” từng thước phim Gạo Nếp Gạo Tẻ


Sau 60 tập phát sóng, Gạo Nếp Gạo Tẻ dàn diễn viên nhí tài năng của nhà Gạo như: Ngân Chi, Bảo Bảo, Duy Anh, Thanh Tú… cũng bắt đầu “chiếm spotlight” của các tên tuổi lớn!

Bên cạnh dàn diễn viên chính, các sao nhí tài năng như: Bảo Bảo (vai Khoa), Ngân Chi (vai bé Miu), Duy Anh (vai bé Bi) và Thanh Tú (vai bé Bo) cũng nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm của khán giả.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE (6)

Mới đây, diễn viên nhí sinh năm 2003 Bảo Bảo còn gây ấn tượng với khán giả màn ảnh rộng với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Song lang. Sắp tới, Út Khoa của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ đảm nhận vai chính trong một dự án điện ảnh mới. Bên cạnh đó, Ngân Chi – bé Miu của Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đã xuất hiện ấn tượng trong chương trình Nhanh Như Chớp Nhí, cùng với ca sĩ Erik. Không chỉ giỏi diễn xuất, bé Ngân Chi còn thể hiện khả năng hoạt ngôn và sự thông minh, lém lỉnh của mình khiến cho MC Trấn Thành cũng phải thán phục.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE (9)

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE (10)

Duy Anh và Thanh Tú – 2 anh em Bi Bo của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã lấy hết nước mắt khán giả với diễn xuất hồn nhiên, chân chất trong các phân đoạn đầy xúc động khi biết ba mẹ ly hôn. Đặc biệt, trong phân đoạn 2 anh em Bi -Bo gặp lại ba vừa được phát trong tập 62, Duy Anh -“hotboy nhí của màn ảnh” và Thanh Tú tiếp tục làm cho khán giả phải nghẹn ngào, thổn thức.

HTV2_Photos GAO NEP GAO TE (11)

Ngoài ra, vai bé Thương – đứa con rơi của Kiệt cũng sẽ là một ần số lớn, hứa hẹn mang đến nhiều phân đoạn xúc động nếu sau này Kiệt biết mối quan hệ thật sự của bé với mình.

Clip Người mẹ nào chẳng đau lòng khi thấy cảnh này

Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục