.
.

5 cái tên được người hâm mộ kỳ vọng sau đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa qua đã kết thúc tại Nha Trang. Top 45 cuối cùng đã được lựa chọn vào chung kết trong đó có những cái tên nổi bật hơn cả như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hoàng Như Ngọc, Mỹ Duyên, H’Hen Niê.

Hoàng Thùy

Với phần trình diễn vô cùng ấn tượng vừa qua, Hoàng Thùy là thí sinh được đánh giá cao với thân hình chuẩn, trình diễn catwalk điêu luyện chuẩn hoa hậu đã gây ấn tượng mạnh đến khán giả và người hâm mộ cô gái gốc Thanh Hóa này.

Hoang Thi Thuy 404

IMGL7057

Mâu Thủy

Cặp bài trùng của Hoàng Thùy trong cuộc đua giành chiếc vương miện năm nay không thể nào không nhắc đến Mâu Thủy. Đêm bán kết vừa qua, Mâu Thủy đã có phần thể hiện xuất sắc, với thân hình nóng bỏng, lối catwalk mang đậm chất các người đẹp Latin, Mâu Thủy đã không phải khiến người hâm mộ phải thất vọng.

IMGL7111

Mau Thi Thanh Thuy 242

Hoàng Như Ngọc

Cô gái 19 tuổi Hoàng Như Ngọc từng chiến thắng tại tập 5 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã có phần thể hiện đêm bán kết hoàn hảo. Với khung xương đẹp, chiều cao tốt, gương mặt sáng, tiếng Anh xuất sắc, dù có ít kinh nghiệm trên sàn diễn nhưng Như Ngọc đã hoàn thành 2 phần thi một cách trọn vẹn nhất. Với số phiếu bình chọn cao nhất hiện tại, Như Ngọc có thể xem là thí sinh đầy tiềm năng trong cuộc đua giành vương miện năm nay.

Hoang Nhu Ngoc 335

IMGL6749

H’Hen Niê

Cô gái dân tộc H’Hen Niê là cái tên gây bất ngờ lớn trong đêm bán kết. Với mái tóc tém cá tính, thân hình đồng hồ cát vô cùng nóng bỏng và những sải bước chuyên nghiệp trên sân khấu. H’Hen Niê đã gây được ấn tượng mạnh đến cộng đồng fans sắc đẹp.

H'Hen Nie 424

IMGL6823

Mỹ Duyên

Sau 2 năm quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mỹ Duyên đã thực sự lột xác. Trong đêm bán kết vừa qua Mỹ Duyên hoàn thành 2 phần thi áo tắm và dạ hội một hoàn hảo. Với gương mặt đẹp, thân hình nóng bỏng cùng kĩ năng catwalk, Mỹ Duyên đang là ứng viên được người hâm mộ kì vọng sẽ đi sâu tại cuộc thi năm nay.

IMGL6420

Trinh Thi My Duyen 414

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục