.
.

5 nhà thiết kế trẻ từ học viện thời trang London tham gia VIFW Thu Đông 2018


Tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) Thu/Đông năm nay, 5 NTK xuất sắc nhất của Học viện sẽ mang đến 5 sắc màu cá tính ấn tượng chắc chắn sẽ không làm những tín đồ thời trang thất vọng.

Với tư cách là trường đào tạo thiết kế Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam, hơn 14 năm qua, chương trình đào tạo tại Học viện Thiết kế và Thời trang London đã giúp cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp có được những cơ hội khởi nghiệp thành công với tư cách là NTK hay các thương hiệu nổi tiếng như Kelly Bùi, Vũ Tá Linh, Vũ Thảo, Up to seconds, Wephobia, L’atelier, Km 109 v.v…

Năm nay, Học viện Thiết kế và Thời trang London lần đầu tiên sẽ góp mặt VIFW Thu/Đông với phần trình diễn của 5 NTK xuất sắc nhất.

Thiết kế trong bộ sưu tập No.8 của NTK Hà thông

NTK Hà Thông – Top 6 Project Runway Vietnam 2015 – sẽ trình làng bộ sưu tập (BST) “No.8” nhiều ý nghĩa đối với bản thân: giấc mơ của một cô gái khuyết tật muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hướng đến nữ giới từ 20 – 30 tuổi, Hà Thông mong muốn lan tỏa câu chuyện của mình thông qua BST, khuyến khích tinh thần vươn lên hoàn cảnh và bứt phá giới hạn của chính mình.

Thiết kế trong bộ sưu tập Kháng Kháng Sinh của NTK Hoàng Hiền LInh

NTK Hoàng Hiền Linh mang đến BST “Kháng Kháng Sinh” lấy ý tưởng từ việc con người quá lạm dụng thuốc đề kháng, gây hại trực tiếp đến sức khỏe. Thông qua bộ sưu tập lần này, NTK trẻ muốn thể hiện thông điệp: “Trong cuộc sống mọi thứ đều có 2 mặt, tốt và xấu. Không có gì là hoàn hảo tuyệt đối. Mỗi người hãy có cái nhìn sáng suốt hơn”.

Thiết kế trong Bộ sưu tập Năm Tháng Vàng Son của NTK Lê Ngọc Hà Thu

BST “Năm tháng vàng son” của NTK Lê Ngọc Hà Thu được dành cho những khoảnh khắc tươi đẹp của quá khứ: “Đây là khởi nguồn cho BST của tôi, dành tặng cho tuổi trẻ, vừa tôn vinh, vừa thương tiếc cho những gì đã, đang và sẽ qua”.

Thiết kế trong bộ sơu tập Vẻ Đẹp Không Hoàn Hảo của NTK Nguyễn Chí Nghĩa

Mang đến BST “Vẻ đẹp không hoàn hảo”, NTK Nguyễn Chí Nghĩa thể hiện quan niệm của bản thân về cái đẹp trong xã hội hiện đại: thế nào là vẻ đẹp định chế – bị quy định bởi cái nhìn và các quan niệm xã hội giống như những quả táo đã chín đỏ, hoàn hảo, không hao khuyết nhưng nhàm chán vì vĩnh viễn không đổi thay; và thế nào là vẻ đẹp nội tại – cái đẹp sẵn có ở trong con người, giống những quả táo xanh tươi mát, đầy sức sống và tiềm năng phát triển.

Thiết kế trong bộ sưu tập Hợp Nhất của NTK Pak Su Yon

NTK Pak Su Yon đến từ Hàn Quốc sẽ đem đến Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 BST mang tên “Unity – Hợp nhất”, lấy cảm hứng từ Olympics mùa đông 2018 và những trò chơi dân gian của Triều Tiên.

5 BST đặc biệt đến từ Học viện Thiết kế và Thời trang London sẽ được trình làng trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 diễn ra từ ngày 25 đến 27/10 tới đây tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội. Đặc biệt, toàn bộ các show diễn của chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp (livestream) qua hệ thống kênh truyền hình internet FPT Play trên website https://fptplay.vn, ứng dụng FPT Play trên điện thoại IOS, Android, smartTV và FPT Play box.

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ dành một lượng vé nhất định cho khán giả để đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018. Khán giả có thể lựa chọn show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại: https://ticketbox.vn/event/vietnam-international-fashion-week-thu-dong-2018-73546/50307 bắt đầu từ ngày 12/10/2018.

Bảo Bảo/Starpress.vn



Bài viết cùng chuyên mục