.
.

Á hậu Diễm Trang tung bộ ảnh đầy sắc sảo mừng sinh nhật


Bước qua tuổi 28, Á hậu Diễm Trang tung bộ ảnh vừa thời trang lại vừa ấn tượng, khiến nhiều người ngưỡng mộ như hình mẫu của phụ nữ trẻ hiện đại –  với vóc dáng nuột, cũng như gia đình nhỏ hạnh phúc và công việc MC thú vị của mình. Đặc biệt, Á hậu Diễm Trang còn bật mí về kế hoạch có baby thứ hai trong năm nay.

Khoác lên mình những thiết kế gợi cảm, khéo léo khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, Diễm Trang càng ngày càng khẳng định nét mặn mà trong nhan sắc của mình. Lối trang điểm sắc cạnh, và thần thái toát lên trong từng khoảnh khắc của bộ hình, Diễm Trang như hóa người phụ nữ chín chắn và đầy mạnh mẽ đại diện cho nữ quyền. Nhận được đông đảo sự quan tâm của người mến mộ, không chỉ vì sự thông minh trong công việc MC ở đài và nhiều sân khấu lớn, người đẹp 28 tuổi còn như một hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái trẻ khi có một gia đình nhỏ ấm áp bên cô con gái Julia của mình.

MON_9179

MON_9250

Trong chính ngày sinh nhật, cô chia sẻ mình và chồng đã có kế hoạch với việc chào đón em bé thứ hai cho gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, Diễm Trang vẫn sẽ tiếp tục phát triển công việc MC ở đài và nhiều sự kiện lớn nhỏ trong năm mới, cũng như phát triển kênh youtube của mình chia sẻ về cuộc sống cũng như mẹo làm đẹp, yoga cho các bà mẹ trẻ hiện đại.

MON_9313

MON_9359

MON_9431

MON_9480

MON_9486

MON_9510

MON_9527

MON_9579

MON_9649

Stylist: To Quoc Son

Photo: Mon Tran

Make up: Soll Soll

Dress by To Quoc Son

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục