.
.

Á hậu Hoàng Thuỳ trồng cây xanh cùng học sinh Quảng Ninh


Ngày 22/03, với vai trò Đại sứ của Nam A Bank, á hậu Hoàng Thùy đã có hoạt động trồng cây và giao lưu cùng học sinh tại tỉnh Quảng Ninh.

Thuộc khuôn khổ dự án “Tôi chọn sống xanh” do Nam A Bank và tổ chức  VinaCapital Foundation thực hiện, chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh trường tiểu học Tân An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, góp phần tuyên truyền bảo vệ và nâng cao nhận thức của mọi người về môi trường.

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (5)

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (13)

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (39)

Thời gian qua, á hậu Hoàng Thùy có nhiều hoạt động tích cực đồng hành cùng các chương trình, dự án về môi trường. Cô chia sẻ: “Thùy chọn cách giúp mọi người hiểu hơn về vai trò của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ và duy trì cuộc sống xanh sạch đẹp thông qua những hành động thiết thực ngay từ bây giờ. Không chỉ bằng lời nói, mỗi người một hành động sẽ góp phần cải thiện môi trường”. Đó là lý do cô nhận lời đồng hành cùng Nam A Bank trong dự án “Tôi chọn sống xanh”.

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (1)

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (2)

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (6)

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (8)

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (9)

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (16)

Không chỉ cùng các em học sinh trồng cây, Hoàng Thùy còn tham gia trang trí bức tường trường học bằng những hình vẽ dễ thương, gần gũi lứa tuổi học sinh. Sự thân thiện, nhiệt tình của Hoàng Thùy khiến các em học sinh rất yêu quý và liên tục xin chụp ảnh cùng. Đáp lại tình cảm của các em, Hoàng Thùy đã nán lại để giao lưu, trò chuyện với các em nhiều hơn.

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (19)

Hoang Thuy_Toi Chon Song Xanh (20)

Photo: Thiên An

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục