.
.

Á Hậu Thúy Anh: nữ giám khảo duyên dáng nhất “Micro vàng 2018”


Tham gia cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2018” với vai trò giám khảo, nữ Á hậu xinh đẹp Thúy Anh, người đẹp của cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ thế giới” luôn duyên dáng và gây được khá nhiều thiện cảm cho công chúng.

_SNY7984

 Á hậu xinh đẹp Thúy Anh, người đẹp của cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ thế giới”.

Liên tiếp xuất hiện trước thí sinh với những bộ trang phục đậm chất thời trang và hơi hướng mới của thế giới, người đẹp được đánh giá có “gu” ăn mặc hết sức nổi bật và sành điệu.

_SNY7980

Sau gần 1 tháng làm việc Á hậu Thúy Anh cũng cùng với bộ tứ quyền lực tìm ra được top 24 thí sinh xuất sắc nhất cho 3 đội hình của cuộc thi năm nay, thêm vào đó những thông tin chính thức cũng công bố Á hậu Thúy Anh sẽ tiếp tục giữ vai trò xuyên suốt của cuộc thi với vị trí ban giám khảo bình luận.

_SNY7993

Á Hậu Thúy Anh nữ Giám khảo duyên dáng nhất “Micro vàng 2018”

Với cách thức phân chia của mùa giải thứ 5 thì hội đồng giám khảo của cuộc thi sẽ được chia làm ban giám khảo chuyên môn và giám khảo bình luận, ban giám khảo chuyên muôn thuộc về những người dẫn chương trình, ban giám khảo bình luận là những người đẹp, doanh nhân, nhà báo, những người làm nghệ thuật.

Với việc phân chia thế nào thì cuộc thi sẽ có nhiều góc độ nhìn nhận hơn về một người dẫn chương trình thế hệ mới.

_SNY7995

Riêng nữ giám khảo xinh đẹp Thúy Anh cũng chia sẻ: “Trải qua 3 vòng thi tôi thật sự rất đắn đo cho việc lựa chọn ra một số cá nhân cho những vòng sau”, cho nên việc giám khảo chuyên môn và bình luận cùng ngồi thì sẽ giúp có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn để tìm ra nhân tổ chất lượng nhất cho ngôi vị quán quân “Micro vàng 2018”.

Nguyễn Thúy/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục