.
.

Á Hậu Thúy Anh với nụ cười tự tin và sự duyên dáng


Á Hậu Thúy Anh là Giám khảo xuyên suốt các vòng thi của cuộc thi “Micro Vàng 2018”, có thể nói cô đã để lại nhiều ấn tượng bởi ở cô không chỉ có sự duyên dáng của một người đẹp mà những lời nhận xét của cô còn giúp cho các thí sinh tiến bộ hơn rất nhiều qua các vòng thi.

6638

Luôn luôn xuất hiện với nụ cười tự tin và duyên dáng, Á Hậu Thúy Anh luôn là tâm điểm của những cánh chụp hình, cùng với đó là phong cách thời trang đẹp cũng như những lời nhận xét của chị luôn luôn gây ấn tượng với các thí sinh. Đã cùng đồng hành với các thí sinh xuyên suốt các vòng thi, chị cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tìm ra chủ nhân của chiếc Micro Vàng năm nay.

6640

Nữ giám khảo quyền lực đã đồng hành với cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình 2018.

Trở lại sau sự thành công lớn của Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ thế giới, nữ giám khảo quyền lực đã đồng hành với cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình 2018 mùa giải thứ năm bằng nhiều hình ảnh và hoạt động thiết thực.

6644

Mở màn cho hình ảnh tốt và ghi điểm chính là việc tìm ra thí sinh Phương anh, cô gái 17 tuổi đam mê chinh phục micro vàng 2018, thêm vào đó thì đây cũng là một lý do lớn mà nhiều khán giả không những xem Á hậu Thúy Anh giữ vai trò giám khảo bình luận mà còn là giám khảo chuyên môn khi tìm thấy nhân tố đặc sắc này cho cuộc thi.

6652

Á Hậu Thúy Anh với nụ cười tự tin và sự duyên dáng.

Du lịch quay hình và công việc kinh doanh luôn bận rộn tuy nhiên, thần sắc và nét đẹp rạng ngời của á hậu này vẫn rất xuất sắc.

6633

“Tôi quan điểm đẹp là khi con người chịu sẻ chia, và giúp đỡ, hoàn thiện khi con người ta biết mình sai ở đâu và đứng lên làm lại” á hậu Thúy Anh chia sẻ.

Có thể nói đội hình giám khảo bình luận có sự góp mặt của Á hậu Thúy Anh là một trong những tiền đề giúp số lượng fan của cuộc thi năm nay thêm phần đa dạng đối tượng.

Gia Minh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục