.
.

Album cưới đẹp lung linh như những “chàng-nàng thơ xứ Đà Thành”


Nhân dịp mới cưới, nữ ca sĩ Nguyễn Trương Hoài Ny tung ra album ảnh cưới trong niềm hạnh phúc, được rất nhiều bạn bè chúc phước cho hai vợ chồng. Đây cũng là món quà tinh thần cô muốn gửi đến chàng trai của đời mình và gửi lời cám ơn sâu sắc đến những người giúp đỡ mình hoàn thành Album cưới này.

Chào Ny Ny cái tên quen thuộc mà nhiều bạn bè yêu thích thường gọi, bạn bật mí vì sao bạn có tên như vậy không?

NyNy xin chào tất cả mọi người, bởi có tên như vậy là vì NyNy hay cover các khúc trên mạng, và may mắn khi được thu âm ca khúc cho anh nhạc sĩ trẻ Tiến Nguyễn với rất nhiều bài hát được đánh giá ấn tượng và chạm đến trái tim người nghe, từ đó trở thành nghệ danh khi đi hát của mình, còn khi biểu diễn thì mọi người thường biết đến NyNy với tên ca sĩ Nguyễn Trương Hoài Ny.

Duyên cớ nào đưa NyNy trở thành ca sĩ như hiện nay?

NyNy có thể nói là rất may mắn khi lần thi tuyển đầu tiên tại Nhà Hát Trưng Vương Đà Nẵng đã được ưu ái vào làm việc khi vừa tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành tại Học Viện Âm Nhạc Huế. Với công việc đúng với chuyên ngành của mình học, được sống và cống hiến cho âm nhạc, được lên sân khấu thể hiện những ca khúc mình yêu thích là điều tuyệt với nhất. Và hơn hết đó là sự công nhận và yêu thương của khán giả cho mình khi biểu diễn trên sân khấu.

Được biết bạn mới đám cưới, bạn chia sẻ cho mọi người biết hai bạn quen nhau trong hoàn cảnh nào và ai là người “ngỏ ý” đối phương  trước?

Cái này thì rất là li kỳ và cũng  là sự sắp đặt của Thiên Chúa, NyNy tin là vậy. Mình làm được hơn 1 tháng thì có 1 anh chàng cũng “được trai” xuất hiện (cười), anh ấy được tuyển cùng lần với mình nhưng có việc gia đình nên anh vào sau mình hơn tháng thôi, nói thiệt là lần đầu gặp mình cũng không ấn tượng mấy về anh chàng này, nhưng sau đi làm có thời gian va chạm, hiểu nhau hơn và nhiều lần thăm hỏi sms bằng nhiều phương tiện thì mình thấy khá  hợp nhau: từ công việc cho tới tính cách, mà đúng là giai đoạn buồn nhất lại gặp anh chàng này.

Về chuyện ngỏ lời thì chính anh ấy là người ngỏ ý trước, khi đó biết rằng mình vẫn buồn chuyện người yêu cũ nhưng anh vẫn nói là sẽ đợi mình cho câu trả lời,  phải một thời gian sau đó mình để ý từng hành động cử chỉ của chàng đã làm mình rung động. Có khi anh còn nhìn thấy mình khóc khi nhắc tới người cũ, anh đã cho mình thấy sự chắc chắn, sự tin tưởng bảo vệ mình thế là mình đổ thôi.

Trong quá trình quen nhau, hai bạn gặp khó khăn gì không?

Điều may mắn nữa là gia đình hai bên rất thích hai đứa nên chuyện tình cảm của mình cũng êm đềm hơn, không bị gây cấn như nhiều cặp khác, với lại gia đình anh cũng hoạt động nghệ thuật ba anh là NSƯT đầu tiên tại Quảng Bình, Ba mẹ cùng làm một đoàn quân khu. Đây là điều thuận lợi cho hai đứa quen nhau, NyNY rất hạnh phúc và hãnh diện về điều này. Còn nữa Chị gái là một người tài giỏi cũng là ca sĩ lâu năm hiện tại chị đang là trưởng nhóm Giao Thời.  Cả 2 rất vui vì 2 bên gia đình hiểu cho côngviệc của 2 đứa chứ thật ra nếu 1 gia đình bình thường họ sẽ rất ngại cho con trai quen con gái làm nghệ thuật.

Nhiều bạn bè dành lời khen ngợi cho Album cưới đặc biệt về trang phục của 2 bạn, bạn đã mất bao lâu để chuẩn bị cho hạnh phục của mình?

Đám cưới mình thì mình là người lên ý tưởng về trang phục, muốn để lại dấu ấn vì chỉ có 1 lần trong đời của mình, mà cũng là điều may mắn gặp ông anh thân thiết gợi ý về cảnh và nội dung. Anh em bàn bạc với nhau cũng nhờ anh ấy và công ty Đà Nẵng X đã hỗ trợ mình.

Quần áo chính tay mình lo hết kể cả phối trang phục. Chọn phong cách Bohemian nhưng vẫn phải lạ hơn là thêm phụ kiện cho hài hoà và chất nhất có thể. Còn MV và ảnh cưới của mình làm rất cây nhà lá vườn luôn, do tụi mình quá bận việc cơ quan nên tính toán và chụp trước ngày cưới tầm 2 tuần quay 3 lần sát ngày cưới vẫn còn sữa cảnh quay… chỉ vì không muốn vác váy cưới đi khắp nơi nên mình làm luôn phong cách này cho lạ. Tất cả cảnh là chụp tại Đà Nẵng xinh đẹp của Việt Nam.

Công việc hiện tại NyNy làm gì và có dự định gì mới trong thời gian đến?
Hiện tại NyNy đang sống và làm việc tại Nhà Hát Trưng Vương với vai trò là ca sĩ, và đi biểu diễn nhiều show mong muốn góp phần đưa đam mê bay cao hơn nữa.

Trong thời gian gần nhất NyNy sẽ cho ra những sản phẩm mới đầu tay của mình và rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nhận của tất cả mọi người dành cho hai vợ chồng.

Cùng ngắm  Album ảnh cưới đẹp lung linh như những “chàng-nàng thơ xứ Đà Thành” của Hoài Ny & Nam Sơn nhé:

_MG_2257

_MG_0878

_MG_0580

_MG_1004

_MG_2239

_MG_1927

_MG_1946

_MG_2053

_MG_2157

_MG_1661

 

Ca khúc  Cover”Thương Nhau Nhé” được thể hiện của hai vợ chồng Hoài Ny & Nam Sơn.

Photo: Đà Nẵng X

Trang phục: Ny Sói

Lisa/Starpress.vn Bài viết cùng chuyên mục