.
.

AMANOI được vinh danh “Resort Spa” của năm 2018


Cuối tháng 2 vừa qua, Aman Spa thuộc khu nghỉ dưỡng Amanoi được vinh danh tại một trong những giải thưởng uy tín nhất thế giới World Spa & Wellness 2018. Vượt qua các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng khác trong khu vực, Amanoi đã giành chiến thắng xuất sắc để trở thành “Resort Spa của năm” khu vực châu Á và châu Đại Dương.

Spa House_Original_12278 resize (1)

Hạng mục “Resort Spa của năm” tôn vinh spa thuộc các khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới với các đóng góp vượt bậc trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và trị liệu, dịch vụ hoàn hảo và cá nhân hóa cho từng khách hàng, cũng như không gian thiết kế tinh tế và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Giải thưởng được đánh giá qua một quy trình gắt gao bởi các cố vấn chuyên môn độc lập, cùng với một giám khảo được cử tới từng khu nghỉ dưỡng nhằm đưa ra những kết quả chính xác và công tâm nhất.

minht_amanoi_DSC00934.tif

Amanơi là khu nghỉ dưỡng biển mang phong cách đương đại độc đáo, với 29 phòng Pavilion và Villa, 2 Spa House và 5 khu biệt thự, ẩn mình trong khuôn viên vườn quốc gia Nam Núi Chúa và vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận, Việt Nam. Khu Aman Spa tại đây là một trong những spa hiện đại và hoàn thiện nhất tại Việt Nam, với 5 phòng trị liệu massage đôi, 2 phòng thủy liệu pháp, salon tóc, làm móng, phòng gym, Pilates studio và khu thủy tạ Yoga trên hồ sen. Đặc biệt, Amanoi còn mang tới 2 khu Spa Houses – lần đầu tiên được ra mắt bởi tập đoàn Aman, cung cấp trang thiết bị spa độc quyền và 2 chuyên gia trị liệu riêng cho khách hàng tìm kiếm trải nghiệm riêng tư và đẳng cấp.

AMANOI RA MẮT VILLA CAO CẤP MỚI

Đầu năm 2018, Amanoi cho ra mắt 3 căn biệt thự mới mang tên “Amanoi Ocean Pool Villa” với nội thất đẳng cấp và không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của bờ biển Nam Trung Bộ bao trọn nơi đây. Với diện tích lên tới 280m2, mỗi căn villa mới của Amanoi mang hơi thở kiến trúc Việt đương đại xuyên suốt của khu nghỉ dưỡng, bao gồm hồ bơi riêng vô cực, tiện nghi cao cấp, khu ban công thư giãn với tầm nhìn ra  khung cảnh thiên nhiên Vĩnh Hy – một trong bốn vịnh đẹp nhất Việt Nam, cùng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Aman sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và riêng tư tuyệt đối cho khách hàng.

Amanoi Ocean Pool Villa

minht_amanoi_DSC05187.tif

Thuộc tập đoàn resort cao cấp Aman, Amanoi là một trong những khu nghỉ dưỡng đăng cấp nhất của Việt Nam với không gian thiên nhiên sinh thái được bao bọc bởi hơn 29.000 ha vườn Quốc gia Núi Chúa với cảnh quan độc đáo và kỳ vĩ.  Amanoi bao gồm 11 phòng pavilion, 16 villa với hồ bơi riêng, 5 khu biệt thự 4-5 phòng ngủ tách biệt, và 2 căn Spa Houses với phòng ngủ và tiện ích spa độc quyền, cùng khu Spa cao cấp, phòng gym, Pilates, sân tennis, 2 nhà hàng, bar, thư viện và bãi biển riêng.

Thông tin liên hệ: AMANOI

T: (84) 259 3770 777

E: amanoi@aman.com

W: www.aman.com/resorts/amanoi

Nguồn AmanoiBài viết liên quan