.
.

“Anh Vi Cá” du xuân cùng ca sĩ Đan Chi


Kết thúc năm 2018 với nhiều khởi sắc trong con đường âm nhạc. Từ một “nàng xuân” duyên dáng, Đan Chi “lột xác” thành một “bóng hồng đa năng” trong mắt khán giả khi tham gia nhiều chương trình truyền hình và những dự án cộng đồng. Vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc trữ tình nhưng năm 2019 chắc chắn khán giả sẽ gặp lại Đan Chi với một “phiên bản” sâu sắc hơn, mặn mà và duyên dáng hơn.

SBEO0040

Ca sĩ Đan Chi

Bước ra từ cuộc thi “Tiếng Hát Truyền Hình” danh giá năm 2011, Đan Chi ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi xuất sắc giành được giải Á quân.

SBEO1148 SBEO1368

Năm 2018, Đan Chi cũng thử sức mình với cuộc thi Duyên Dáng Bolero và dừng chân ở Top 5 gây nhiều tiếc nuối cho khán giả. Cô ca sĩ với dáng dấp khá nhỏ bé nhưng sở hữu giọng hát đầy nội lực và đặc biệt truyền cảm.

LN_A1985

Đan Chi cháy hết mình cùng vũ đạo nóng bỏng cuốn hút người xem

 Khi hát nhạc sôi động, Đan Chi cháy hết mình cùng vũ đạo nóng bỏng cuốn hút người xem, nhưng khi hát nhạc trữ tình, Đan Chi mới thật sự chiếm lấy trái tim người nghe bằng chất tự sự trải đời.

SBEO0884

Đan Chi diện áo dài nữ tính, dịu dàng với nụ cười tỏa nắng

SBEO0944 SBEO0834

Trong thời khắc giao mùa, Đan Chi bất ngờ tung bộ ảnh du xuân đầy “tình tứ” cùng nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên. Chàng diễn viên rất được khán giả yêu thích qua vai diễn “anh Vi Cá” trong loạt phim “Giang Hồ Chợ Cá”, Vi Cá Tiền Truyện và mới đây nhất là bộ phim Cái Tết Của Thằng Khờ. Quách Ngọc Tuyên và Đan Chi gặp nhau trong chương trình Giọng Ca Bí Ẩn như một “duyên số”. Khi Quách Ngọc Tuyên cứ khăng khăng giữ Đan Chi cho đội mình mà bất chấp lời “dụ dỗ” từ các đội chơi khác.

SBEO0726

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên.

SBEO0555 SBEO0541

“Anh Vi Cá” du xuân cùng ca sĩ Đan Chi

SBEO0490

Như một dấu hiệu khởi đầu cho sự kết hợp mới mẻ đầy cảm xúc, cặp đôi Quách Ngọc Tuyên – Đan Chi đã gieo thêm chút xuân đến khán giả qua bộ ảnh tươi trẻ mà vẫn đậm nét truyền thống.

SBEO0624

Sẽ có những bất ngờ còn chờ phía trước trong năm 2019 của cặp đôi Quách Ngọc Tuyên và Đan Chi.

Lisa/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục