.
.

BAMBOO CENTER: “Đầu tư học ngoại ngữ không bao giờ là lãng phí”


Sáng 19/05 vừa qua, Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế BamBoo vừa khai trương tại số 32 đường số 2, cư xá Đô Thành, Quận 3.TP.HCM. Với mục tiêu xây dựng chương trình học dành riêng cho các độ tuổi từ 4-17, BamBoo sử dụng giáo trình tiếng anh mầm non Hooray, Let’s play, Hang-out, Access …Giúp cho các em học sinh tiếp thu những gì được học áp dụng vào cuộc sống thực tế mỗi ngày một cách dễ dàng hơn.

Đây là những bộ giáo trình đặc biệt được viết bởi đội ngũ tác giả nổi tiếng như Herbert, Puchta và Gunter Gerngross.  Ngoài ra, còn có đội ngũ giáo viên trẻ, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, chương trình học sôi động và hiện đại giúp giáo viên tối ưu hóa các bài học tiếng anh đối với trẻ cũng như mang lại cho các em môi trường học vui nhộn và thú vị trong các giờ học.

IMG_7714

Tại trung tâm được đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho các học sinh. Phòng học không gian thoáng mát, với những thiết kế sinh động: Gồm có 10 phòng học, mỗi phòng đều trang bị bảng cảm ứng (tivi cảm ứng) để các em tương tác trực tiếp trong giờ học mà không bị nhàm chán.

IMG_7722

Tuy vừa mới khai trương nhưng Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế BamBoo đã có 06 lớp đăng ký học tại trung tâm và các em rất thích thú khi tham gia học với các giáo trình đặc biệt và thực tiễn tại đây.

Xét về phương pháp giảng dạy ở nhiều nơi. Nếu như học sinh tương tác 1 chiều (giáo viên dạy- học sinh tiếp thu) đã là quá khứ. Thì hiện tại, phương pháp tương tác 2 chiều (giáo viên –học sinh tương tác với nhau) đang dần áp dụng tại Việt Nam.

Học tiếng anh với phương pháp tương tác đa chiều 4.0 tại BamBoo

Còn với BamBoo English thì hoàn toàn khác biệt, BamBoo English áp dụng phương pháp tương tác đa chiều 4.0: Giáo viên- học sinh tương tác với nhau. Học sinh tương tác với bài học qua màn hình cảm ứng. Học sinh tương tác với Ipad để làm bài tập và không thể thiếu đó là phần mềm hỗ trợ học tập tương tác thông báo kết quả Real time với phụ huynh.

Với phương pháp trên Bamboo English đảm bảo mang đến cho học sinh trong quá trình giảng dạy sẽ giúp cho các em tiếp thu gần như 100% bài học, học với tâm lý rất yêu thích và hài lòng, say mê làm bài tập thực hành và hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhuần nhuyễn, đồng thời phụ huynh cũng biết được kết quả học tập của con mình. Đó là điểm thu hút và sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi con cái mình học tại trung tâm này.

IMG_7793

Các khóa học tại BamBoo

Baby BamBoo 4-6 tuổi

Giai đoạn từ 4-6 tuổi là giai đoạn vàng trong tiếp thu ngôn ngữ và kiến thức của trẻ. Phương pháp học tốt nhất là cho trẻ” vừa học vừa chơi”, sử dụng các bài hát, hành động giúp các em tiếp xúc với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất qua những gì các em thấy mỗi ngày.

Young BamBoo 6-10 tuổi

Chương trình ngôn ngữ toàn diện được BamBoo mang đến cho học sinh giúp các bé dần tại ra các cụm từ đơn giản cho đến các câu phức tạp trong mọi lĩnh vực với các chủ đề và tình huống khác nhau.

Super BamBoo từ 11-17 tuổi

Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên dộc lập hơn về suy nghĩ, với giai đoạn này thì mỗi bài học là một cơ hội để các em được trải nghiệm thực tế, đồng thời ứng dụng kiến thức đã học và kỹ năng vào cuộc sống.

IMG_7742

Khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, các em sẽ được nhận chứng chỉ Cambridge cho Bậc tiểu học gồm có 03 bằng: Starters, Movers, Flyers. Nếu lên cấp 2 các em nhận bằng Ket và Pet. Đây là những bằng quốc tế là nền tảng vững chắc cho các em bước vào trong môi trường giao tiếp và học tập không còn e ngại về ngôn ngữ. Bamboo English mang lại rất nhiều cho con cái của bạn, Hãy luôn nhớ “Đầu tư cho giáo dục không bào giờ là lãng phí”

Hiện tại, BamBoo English đang có chương trình đăng ký học thử miễn phí và nhận phiếu học phí 500.000đ. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ từ BamBoo nhé!

Đăng ký ngay khóa học miễn phí : https://goo.gl/forms/TjhrEjtVhogg2YGF3

Hoặc Đăng ký trực tiếp tại:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BAMBOO

Website: bamboocenter.com.vn

Hotline: 02838181755

Địa chỉ: 32 đường số 2, cư xá Đô Thành, Quận 3.Tp.HCM

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục