.
.

Bấn loạn vì tạo hình Hoàng hậu tuyệt đẹp của Đường Yên


Những cảnh quay ấn tượng của Đường Yên trong phim truyền hình “Cẩm Tú Vị Ương” đã được hé lộ.

Sáng ngày 23/5, đoàn phim Cẩm Tú Vị Ương đã hé lộ trailer và loạt ảnh mới của các nhân vật chính. Tiếp tục được nhà sản xuất ưu ái ở vị trí trung tâm, Tiểu Hoa Đán Đường Yên lại làm người xem ngây ngất bởi loạt tạo hình Hoàng hậu tuyệt đẹp. Đường Yên khoác lên mình trang phục đỏ rực, đầu đội mũ miệng phượng hoàng lộng lẫy. Gương mặt cuốn hút, lạnh lùng nhưng cũng đầy khí chất của Đường Yên trở nên nổi bật giữa khung cảnh cung đình tráng lệ.
đường yên cẩm tú vị ương 2
Đường Yên lộng lẫy trong tạo hình Hoàng hậu
Cẩm Tú Vị Ương là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tần Giản. Phim do Khắc Đốn Ảnh Thị cùng công ty truyền thông Phong Cảnh hợp tác sản xuất, với chi phí đầu tư hơn 100 triệu NDT. Trong phim, Đường Yên đóng vai Lý Vị Vương – một trong những công chúa của nước Yến.
đường yên cẩm tú vị ương 7
đường yên cẩm tú vị ương 8
Chỉ sau một đêm, Lý Vị Ương mất đi tất cả, cô lưu lạc trong dân gian và mang trong mình mối thù nước nợ nhà. Số phận đẩy đưa, Lý Vị Ương vô tình lạc bước vào trong nhà của kẻ thù, phải đối mặt với nguy hiểm ngặt nghèo. Tuy nhiên, về sau Lý Vị Ương đã buông bỏ hận thù, vì bách tính nhân dân mà trở thành một vị Hoàng hậu hiền đức.
đường yên cẩm tú vị ương 3
đường yên cẩm tú vị ương 4
đường yên cẩm tú vị ương 5
đường yên cẩm tú vị ương 6
Theo nội dung được trailer tiết lộ, nhân vật Lý Vị Ương của Đường Yên có thân thế khá phức tạp, được miêu tả là một con người có hai sinh mệnh. Ngay từ lúc mới sinh ra, Lý Vị Ương đã được ngôi sao quý chiếu mạng, cô là phương hoàng trong biển lửa, không thể chết nhưng cũng không thể hồi sinh. Chính vì điều này cho nên những người thân cận xoay quanh cô đều lần lượt gặp tai ương. Đến cả đức lang quân cô yêu thương nhất cũng nhiều lần phải vào sinh ra tử…
Cẩm Tú Vị Ương dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2016. Ngoài Đường Yên, phim còn có sự góp mặt của La Tấn, Ngô Kiến Hào, Mao Hiểu Đồng…
Theo Tri thuc tre


Bài viết cùng chuyên mục