.
.

“Bản sao Hoàng Thùy” Ngọc Quyên: Tạo drama làm gì với Top 30


Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để cùng đến với thử thách trực tiếp tại Viện điều trị da Nitipon Clinic. Và trong tập phát sóng về thử thách này, những mâu thuẫn đã bắt đầu xảy ra, một trong số đó là “bản sao Hoàng Thùy” liên tục bị các đối thủ tố đã gian lận trong thử thách quay Vlog.

Với chủ đề “beUnique – Hãy là duy nhất”, lần đầu tiên Ban Tổ chức Vietnam’s Next Top Model kết hợp cùng Nitipon Clinic Việt Nam – Với hơn 150 phòng khám khắp Châu Á đưa ra một vòng thi chưa từng có trước đây. Và sau vòng thi đầu tiên, top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại tại Thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện thử thách trực tiếp.

Mở đầu vòng thi, là sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của một trong những thành viên Ban giám khảo – Á hậu Mâu Thủy điều này khiến các thí sinh vô cùng phấn khích. Bên cạnh đó, top 30 còn được chào đón bởi đại diện đến từ thương hiệu Nitipon Clinic ông Graeme Alexander và bà Ngọc Võ, những người sẽ đưa ra đề bài thử thách trong vòng thi này.

DUY8154

Cuộc đua đã chính thức trở nên gây cấn khi những màn khẩu chiến mang đầy tính khiêu khích đã được phát ngôn bởi những thí sinh trong chương trình như: “Với sự xuất hiện của chú Nghĩa, từng người ở đây nên dọn đồ đi về là vừa!” – Trần Nghĩa, “Team miền Nam hãy dè chừng với team miền Bắc!” – Hương Ly, “Mình sẽ cố gắng để tiễn các bạn ra về” – Mai Bảo Vinh…Có thể thấy, dù chưa chính thức bước vào nhà chung nhưng kịch tính đã liên tục được các thí sinh đẩy lên cao trào khiến khán giả không khỏi phấn khích mong chờ.

Thí sinh Vio Hồ và Trần Nghĩa đã có màn đấu khẩu “căng đét” ngay buổi gặp mặt đầu tiên. Trần Nghĩa đã khơi lên “cuộc chiến” khi phát ngôn rằng ngoại trừ mình ra thì không hiểu sao 29 thí sinh còn lại có thể xuất hiện ở đây, và “nhắn nhủ” tất cả những người khác hãy dọn đồ về là vừa. Đáp lại câu nói có phần “đụng chạm” đó, Vio Hồ cho rằng: “Trần Nghĩa đang quá ảo tưởng về vị trí của mình” và khẳng định chàng trai này không xứng đứng vào ngôi nhà chung.

Trong quá trình thực hiện phần thi quay Vlog tại các cơ sở của Nitipon Clinic – Phòng khám và điều trị da đến từ Thái Lan, 2 thí sinh Ngọc Quyên – Bản sao Hoàng Thùy và Huế Hương đã có màn tranh cãi “nảy lửa” về cách thức thực hiện phần thi này. Theo đó, khi thấy Ngọc Quyên nhờ người khác quay phim giúp quá nhiều lần khiến Huế Hương bức xúc và cảm thấy không công bằng. Vì thế cô đã lên tiếng “nhẹ nhàng” nhắc nhở đối thủ của mình: “Drama cũng vừa thôi nha!”. Huế Hương mong muốn Ngọc Quyên sẽ chứng minh được khả năng của bản thân chứ không phải nhờ sự hỗ trợ từ người khác.

84351631_622929578277364_4586021260961513472_n

Trước phát ngôn đó của đối thủ, Ngọc Quyên đã lên tiếng một cách đầy tự tin rằng bản thân chẳng cần phải tạo drama làm gì bởi với những gì cô đã có thì chắc chắn sẽ có thể tiến sâu hơn trong cuộc thi này.

Trong một diễn biến khác, thí sinh Thảo Nhi đã khiến đối thủ liên tục khó chịu vì chiếm rất nhiều thời gian quay hình. Do phải chờ đợi quá lâu, Mộng Thường tỏ ra bực bội và đã tiến thẳng đến chỗ Thảo Nhi để “ba mặt một lời” về vấn đề này khiến không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

DUY7680

DUY7714

DUY7789

Lý giải cho việc này, Thảo Nhi cho biết do bản tính cầu toàn và muốn cho sản phẩm của mình phải thật hoàn hảo, nên cô đã vô tình khiến cho khác thí sinh khác phải chờ đợi mình trong thời gian dài. Thảo Nhi hy vọng mọi người sẽ tha thứ cho hành động không đáng có này.

DUY7805

DUY7889

DUY7912

DUY7926

DUY7951

Sau khi thực hiện xong thử thách, các thí sinh sẽ tự edit các video của mình để có 1 Vlog hoàn chỉnh cho vòng voting tiếp theo. Ai sẽ là người thể hiện được tinh thần “beUnique” nhất trong Vlog lần này?

Hãy bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất để họ giành lấy tấm vé vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9. Cổng bình chọn sẽ được chính thức mở từ ngày 17/2/2020 trên fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/vnntm/

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục