.
.

Băng Di, Puka Gạo Nếp Gạo Tẻ “tay bắt mặt mừng” cùng tham gia chạy bộ từ thiện


Sáng 30/09, Băng Di và Puka của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã có mặt từ rất sớm cùng hàng ngàn khán giả tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run 2018.

HTV2_Fun Run (7)

Cô em chồng vạn người ghét Puka và “ác nữ” Gạo Nếp Gạo Tẻ Băng Di đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả khi xuất hiện cùng nhau tại Fun Run 2018.

HTV2_Fun Run (8)

Trên phim xem nhau như kẻ thù không đội trời chung, thậm chí Nhi đã từng bị Trinh đánh hội đồng, nhưng ngoài đời, Nhi và Trinh của Gạo Nếp Gạo Tẻ là 2 người bạn rất thân thiết.

HTV2_Fun Run (1)

HTV2_Fun Run (11)

Khác với style“sang chảnh”trong phim, Nhi của Gạo Nếp Gạo Tẻ tươi tắn, rạng rỡ trong trang phục thể thao.

HTV2_Fun Run (13)

Trong khi đó, Trinh – Puka được chồng sắp cưới Diệp Tiên tháp tùng đến sự kiện. Cả hai cho biết rất vui khi lần đầu tham gia một sự kiện chạy bộ đông người và có ý nghĩa như thế!

HTV2_Fun Run (19)

Không những chạy bộ rèn luyện sức khỏe, các sao nhà Gạo còn khuấy động không khí tưng bừng khi tham gia sân chơi Nhanh Như Chớp Nhí ngay tại sự kiện. Từng đảm nhận vai trò đội trưởng của Nhanh Như Chớp Nhí, “ác nữ Gạo Nếp Gạo Tẻ” cho biết cô đã có những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn bất ngờ trước những phản ứng ngây ngô, đáng yêu của các Nhí. Còn Puka tiết lộ sắp tới mình sẽ xuất hiện trong Nhanh Như Chớp Nhí với vai trò đội trưởng dẫn dắt các Nhí chinh phục giải thưởng cao nhất.

HTV2_Fun Run (15)

Trước khi bước vào đường chạy, Puka và Băng Di cùng hàng nghìn khán giả đã khởi động “cực sung” với điệu nhảy flashmod sôi động.

HTV2_Fun Run (20)

Tại sự kiện, Băng Di và Puka còn tham gia ký tên ủng hộ chiến dịch 1.000 dấu vân tay xóa cầu khỉ cầu tạm của Quỹ Nam Phương. Fun Run 2018 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Đây là sự kiện chạy bộ thường niên do Hiệp hội doanh nghiệp Anh tổ chức để gây quỹ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, được diễn ra từ năm 2000 cho đến nay.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục