.
.

Bảo Thanh, Tuấn Tú sẽ tham gia chạy marathon tại Hà Nội


Sau sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt diễn ra tốt đẹp tại Quảng Bình trên cung đường Trường Sơn huyền thoại với gần ngàn người tham dự trong đó có gia đình của Trung Tướng Đồng Sỹ Nguyên, nam diễn viên Hữu Vi, diễn viên Cao Thái Hà… Revive Marathon Xuyên Việt tiếp tục hành trình của mình tại thủ đô Hà Nội với cung đường đầy lãng mạn khi vào thu đi qua hai hồ: Hồ Gươm và Hồ Tây.

Diễn ra vào ngày 28/9, khi mùa thu bắt đầu đổ bộ đến Hà Nội, chắc chắn những vận động viên, nhưng người yêu thích chạy bộ sẽ có một hành trình đáng nhớ. Với điểm xuất phát là quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục ngay bờ hồ, những người tham gia sẽ có thể chạy ở ba cự ly khác nhau 5km, 10km và 21km. Trong đó, cự ly 5km sẽ đưa người chạy băng qua khu phố cổ với Hàng Ngang, Hàng Đào. Sau đó sẽ đi qua Quán Thánh, đường Phan Đình Phùng trước khi quay trở lại và hoàn thành một vòng hồ Gươm.

26

Còn đối với người chạy cự ly 10km, cung đường sẽ đi xa hơn, men theo một phần hồ Tây trước khi quay về với Hồ Gươm để về đích. Trong khi đó, với những ai trải nghiệm cung đường 21km, người chạy sẽ được chạy một vòng hồ Tây, một vòng hồ Gươm, hai hồ là điểm nhấn đặc biệt của thủ đô Hà Nội nơi lưu dấu nhiều di tích lịch sử, với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và tuyệt đẹp.

7

Những người chạy đã đến nhận bộ racekit (những vật dụng được ban tổ chức trang bị cho người chạy) tại rạp BHD Star Discovery toạ lạc ở địa điểm 302 Cầu Giấy. Mang trong mình tâm trạng phấn khích vì đường chạy đẹp và một trải nghiệm thú vị, buổi hướng dẫn và trao racekit đã diễn ra tốt đẹp trong hai ngày 26 và 27 tháng 9.

12

Điểm đặc biệt của chặng chạy Hà Nội là sự hiện diện của những người chạy là người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ chạy ở cự ly 10km, Sơn Việt “Big Brother” chạy ở cự ly 10km, ca sĩ Duy Khoa chạy ở cự ly 5km…

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Tuấn Tú - Bảo Thanh và Sơn Việt tham gia chặng Hà Nội của giải Revive Marathon Xuyên Việt

Với hơn 500 tình nguyện viên một cung đường chạy đẹp, chắc hẳn, Revive Marathon Xuyên Việt chặng Hà Nội sẽ mang đến nhiều điều lý thú cho người tham gia. Đồng thời, chắc hẳn những hình ảnh được ghi lại cho những tập truyền hình thực tế được phát sóng vào 20h tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 sẽ thực sự truyền cảm hứng, truyền động lực chạy bộ để năng cao sức khoẻ “đổ mồ hôi, khơi sức sống” cho mỗi người.

Sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt còn một chặng cuối diễn ra vào ngày 13/10 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục