.
.

Bắt trend cung đấu, Thanh Duy cùng loạt sao hoá thân thành những nhân vật hoàng cung đẹp mê mẩn


Sau hàng loạt hình ảnh “nhá hàng”, mới đây ekip sản xuất đã chính thức tung loạt poster của Thanh Duy, BB Trần, Hải Triều, Đồng Ánh Quỳnh, Misthy, Thuỳ Anh trong trang phục cổ trang đẹp mê mẩn.

Xuất phát điểm từ hiện tượng Diên Hy Công Lược, và mới đây là Hậu cung Như Ý Truyện, cơn sốt phim cổ trang cung đấu sau nhiều năm đã được bùng nổ trở lại và chinh phục giới trẻ. Qua các tập phim, rất nhiều sản phẩm giải trí như meme hình chế, clip parody, phim ngắn hay TVC quảng cáo đã được cộng đồng mạng lẫn giới trẻ chia sẻ và yêu thích. Tuy nhiên, cùng với sự yêu thích 2 bộ phim cung đấu cổ trang của điện ảnh Trung Hoa ở trên, đa số cư dân mạng cũng không giấu nổi sự háo hức, mong chờ được thưởng thức một sản phẩm “cổ trang cung đấu” thuần Việt.

KACDT5

Nắm bắt được sự trông đợi đó, công ty giải trí QUAD Entertainment đã nhanh chóng nghiên cứu và bắt tay vào thực hiện một sản phẩm đặc biệt mang tên Kỳ Án Cung Diên Thọ với hy vọng có thể đáp ứng phần nào sự mong mỏi của các bạn.

KACDT4

Kỳ Án Cung Diên Thọ được bắt đầu từ sự việc hàng loạt các phi tần quý nhân trong cung cứ sau một đêm lại bị mất tích hoặc sát hại không rõ nguyên nhân. Số lượng người chết càng ngày càng gia tăng, khiến cho Hoàng Thượng lòng như lửa đốt, không thể nhắm mắt để hung thủ hoành hành đã quyết định tự mình tìm ra kẻ gian xảo có dã tâm hãm hại hoàng triều. Bằng việc triệu hồi tất cả các Quý nhân của mình mặt đối mặt tại cung Diên Thọ, cùng với sự nhanh nhạy, đa mưu và những câu hỏi khéo léo, Hoàng Thượng cùng những Quý nhân lương thiện sẽ phải cùng nhau chỉ mặt đặt tên tìm ra phe thủ ác là những ai đang trà trộn.

thanh duy

Ở mùa đầu tiên, Kỳ Án Cung Diên Thọ sẽ có sự góp mặt chính thức của ca sĩ Thanh Duy, diễn viên BB Trần, Hải Triều, Thuỳ Anh, Lê Nhân, Quang Trung, Á quân The Face Việt Nam 2017 Đồng Ánh Quỳnh, thành viên LizEmma của nhóm LIME, hot streamer Misthy và hot vlogger Thanh Trần.

bb tran

dong anh quynh

emma

hai trieu

Misthy

quang trung

Thanh Tran

thuy anh

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, dàn khách mời cá tính, “nguy hiểm” và “không ngại tranh đấu đến cùng”, series cung đấu Kỳ Án Cung Diên Thọ còn nhận được những phản hồi tích cực về phần phục trang và bối cảnh thực hiện thông qua từng tấm poster giới thiệu các nhân vật trên trang fanpage của series (https://www.facebook.com/kyanseries/).

KACDT

KACDT1

KACDT2

KACDT3

Phần trang phục của Kỳ án Cung Diên Thọ đã được ê-kíp sản xuất tổng hợp, nghiên cứu và chắt lọc kĩ càng từ nhiều nguồn tư liệu để cho ra những mẫu áo ngũ thân, áo tấc, khăn đóng sát với sử Việt nhất. Phần bối cảnh của cung Diên Thọ, nơi diễn ra màn “tranh đấu” tìm ra kẻ thủ ác đầy kịch tính cũng được ekip chau chuốt, chuẩn bị từng chi tiết nhỏ để tạo nên một không gian đậm chất hoàng cung nhất.

Bảo quý nhân quyền uy, Triều quý nhân khó đoán, Thuỳ Anh quý nhân xinh đẹp, Thy quý nhân tài trí, Quỳnh quý nhân bí ẩn… ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến âm thầm đầy khốc liệt chốn thâm cung? Qua những câu hỏi tài tình của hoàng thượng Thanh Duy, kẻ thủ ác nào sẽ sớm bị lật mặt?

Câu trả lời sẽ có vào ngày 10.9 tới.

Kỳ án Cung Diên Thọ mùa đầu tiên dự kiến sẽ kéo dài 6 tập và được phát sóng 1 tuần/ 2 tập qua kênh phát hành Youtube.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục