.
.

Bé An An xinh lung linh lạc giữa sắc hồng


Mẫu nhí An An là học trò cưng của Hoa hậu Diễm Hương với vẻ ngoài đáng yêu, lém lỉnh. Trong bộ ảnh mới nhất, An An hoá thân thành nàng công chúa nhỏ xinh đẹp bên những quả bong bóng sắc hồng lung linh.

DSC_3329

Bé An An năm nay 7 tuổi với vóc dáng cao, khuôn mặt thông minh lém lỉnh. Với niềm đam mê thời trang, An An luôn tự tin trước ống kính với những bộ ảnh vô cùng đáng yêu.

DSC_3345

Mẫu nhí An An hiện đang là một trong những học trò cưng của Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2010 Diễm Hương tại lớp học Ngôi Sao Nhí. Cô giáo dạy thời trang cho An An chia sẻ bé rất ngoan và chăm chú nghe theo lời hướng dẫn mỗi khi đến lớp học.

DSC_3325

Trong bộ váy trắng tinh khôi, An An hoá thân thành một công chúa nhỏ lạc giữa khu rừng màu hồng với đủ loại bóng bóng nhiều màu sắc. Những cử chỉ hồn nhiên của trẻ thơ khiến cho bộ ảnh trở nên sống động hơn trong mắt của bậc cha mẹ.

DSC_3308

Bé An An có ước mơ sẽ trở thành người mẫu, tự tin sải bước trên những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp như cô giáo Diễm Hương, My Lê. Bên cạnh đó, bé cũng rất chăm học và học rất giỏi, được thầy cô và bạn bè ở trường quý mến.

DSC_3318

Nàng công chúa nhỏ hồn nhiên vui đùa bên những quả bóng bóng ngộ nghĩnh.

DSC_3301

Với sự dìu dắt của Hoa hậu Diễm Hương và siêu mẫu My Lê, trong tương lai An An sẽ ngày càng gặt hái thêm nhiều niềm vui và dấu ấn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Huy Minh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục