.
.

Bé Mộc Quế Anh khiến các nghệ sĩ “phấn khích” tại “Hội Làng Đêm Trăng 2016”


Cô bé 4 tuổi Thái Đại Mộc Quế Anh – Á quân 2 Mom&Kids Icon 2016 đã gây ấn tượng với các khán giả có mặt tại chương trình từ thiện Trung Thu “Hội Làng Đêm Trăng” 2016 do công ty TNHH Truyền Thông Ngôi Sao Thời Đại phối hợp với Trung Tâm Văn Hoá Hậu Giang tổ chức.

“Hội Làng Đêm Trăng” tái hiện lại một không gian Trung Thu xưa với các gian hàng trò chơi như tò he, xếp lá tre, quang gánh, lồng đèn, múa lân,… đưa các bé về không khí Trung Thu của một làng quê xưa yên bình. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đều rất nhiệt tình và thân thiện, hoà cùng vào niềm vui Trung Thu của trẻ thơ. Tham gia chương trình có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Diễm Hương, Mai Thu Huyền, Băng Châu, Nam Cường, Quốc Đại, Tiêu Châu Như Quỳnh,…

Đặc biết, các cặp mẹ con của cuộc thi Mom&Kids Icon 2016 cũng đã có dịp được hội ngộ và chia sẻ với nhau niềm vui trung thu. Quán Quân Diệu Hương – Khánh Linh, Á quân 1 Kim Ngân Hà – Huyền Diệu, Á quân 2 Minh Thiện – Quế Anh, mẹ con chị Vũ Hồng Nhung đã có mặt Trung Tâm Văn Hoá Hậu Giang, Quận 6 để vui chơi trung thu và trao quà cho gần 300 bạn nhỏ khó khăn.

FormatFactoryIMG_5079

FormatFactoryIMG_5098

Các cặp mẹ con đã có dịp hội ngộ cung nhau vui chơi Trung thu tại “Hội Làng Đêm Trăng 2016”

Cùng góp vui cho các tiết mục văn nghệ, bé Thái Đại Mộc Quế Anh cũng đã trình diễn lại bài hát “Nỗi Buồn Mẹ Tôi” trên sân khấu để tặng các bạn nhỏ. Phần thể hiện của cô bé 4 tuổi đã gây thích thú với toàn bộ khán giả có mặt tại chương trình. Ca sĩ Quốc Đại cũng đã livestream phần trình diễn của bé Quế Anh trên trang cá nhân. Diễn viên Mai Thu Huyền cũng đã lên tặng bông cho cô bé ngay khi kết thúc phần trình diễn. So với trước đây, bé Quế Anh đã ngày càng tự tin và giọng hát ngày càng chắc chắn hơn. Cô bé hứa hẹn sẽ là một tiềm năng nghệ thuật tương lai.

FormatFactoryIMG_4975

FormatFactoryIMG_4976

Cô bé 4 tuổi, nhỏ nhắn tự tin thể hiện ca khúc “Nỗi Buồn Mẹ Tôi”

14330038_10154031457712648_381153517537381670_n

Các nghệ sĩ và các bạn nhỏ tỏ ra thích thú với phần thể hiện của Quế Anh

Cùng xem lại tiết mục của bé Mộc Quế Anh được quay qua livestream của ca sĩ Quốc Đại

Photo: Nguyễn Nhân, Thái Trịnh

Bảo LamBài viết cùng chuyên mục