.
.

BenThanh Tourist Đà Nẵng kích cầu du lịch bằng tour giá siêu tiết kiệm


7 đường tour du lịch trong nước với chủ đề “Quê mình đẹp lắm” có giá chỉ từ 1,99 triệu đồng đến 4,99 triệu đồng mới được BenThanh Tourist Đà Nẵng giới thiệu nhằm kích cầu du lịch và phục vụ du khách khu vực miền Trung.

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch của Tổng cục du lịch, cũng như giới thiệu thêm nhiều hành trình đặc sắc đến các vùng an toàn của Việt Nam, Chi nhánh Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành tại Đà Nẵng (BenThanh Tourist Đà Nẵng) giới thiệu chùm tour trong nước với chủ đề “Quê mình đẹp lắm”. Các chương trình được thiết kế mới lạ, chú trọng tính trải nghiệm và đặc biệt là giá tour vô cùng tiết kiệm.

Để “phá băng” thị trường, nhiều điểm du lịch hiện áp dụng chính sách miễn phí vé vào cổng, các khách sạn chấp nhận giảm giá phòng lên tới 50%, nhà xe ưu đãi hỗ trợ giá và đặc biệt là hàng không đang có nhiều chương trình giảm giá kích cầu… Đây là những yếu tố quan trọng giúp nhiều tour du lịch có giá siêu tiết kiệm trong khi chất lượng tour vẫn được giữ nguyên. BenThanh Tourist Đà Nẵng đã phối hợp cùng các đối tác, nhà hàng, khách sạn, điểm tham quan tại nhiều địa phương để cho ra đời chùm tour kích cầu “Quê mình đẹp lắm”,mang lại cho du khách cơ hội khám phá thêm nhiều vùng đất mới của Việt Nam, đồng thời vẫn đảm bảo tối đa an toàn và sức khỏe.

Du khách lặn tắm biển ở đảo Phú Quốc

Du khách lặn tắm biển ở đảo Phú Quốc

Chùm tour “Quê mình đẹp lắm”, bao gồm 7 hành trình hấp dẫn, gồm những điểm đến du lịch hấp dẫn và được đánh giá là “vùng an toàn” cho du lịch hiện nay. Một số chương trình tour điển hình như: Tour Phú Quốc siêu tiết kiệm, giá chỉ 1,99 triệu đồng cho 3 ngày nghỉ dưỡng; Tour Phú Quốc nghỉ dưỡng cao cấp, hành trình 4 ngày, giá chỉ 3,95 triệu đồng; Tour Côn Đảo, miền thiên đường giữa nhân gian, đón chào du khách bằng tiếng sóng biển rì rào êm ả cùng không gian thơ mộng, hoang sơ và lắng sâu huyền bí với giá chỉ từ 3,49 triệu đồng.

Bãi biển Eo Gió (Quy Nhơn) là điểm check in không thể bỏ lỡ.

Bãi biển Eo Gió (Quy Nhơn) là điểm check in không thể bỏ lỡ.

Tour liên tuyến Quy Nhơn – Kỳ Co – Kontum – Pleiku – Biển hồ T’nưng, hành trình 5 ngày, giá chỉ 4,99 triệu đồng, sẽ đưa du khách qua những vùng đất đậm đà bản sắc văn hóa. Đó là một Quy Nhơn tràn nắng gió với điểm “check in” Eo Gió vừa thơ mộng vừa kỳ vĩ, hay bãi biển Kỳ Co nơi bạn thỏa thích đắm mình trong làn nước xanh trong. Đó là Kontum đầy ngỡ ngàng với đồi núi trập trùng, thấp thoáng những mái nhà Rông dáng hình lạ lẫm và hồ Dakke đẹp một cách lãng mạn trong sắc tím của phượng vỹ tím và sim rừng…

Chợ nổi Cái Răng mang vẻ đẹp độc đáo của miền Tây sông nước.

Chợ nổi Cái Răng mang vẻ đẹp độc đáo của miền Tây sông nước.

Các đường tour Đà Lạt, tour Miền Tây, biển đảo Lý Sơn… cũng hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách. Đây là các chương trình tour phục vụ du khách BenThanh Tourist tại thị trường miền Trung. Khách có nhu cầu mua tour, có thể đến giao dịch trực tiếp tại BenThanh Tourist Đà Nẵng (số 98 đường 2/9, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng) – Hotline: 0913561770 hoặc truy cập website www.benthanhtourist.com.

Bảng thông tin chùm tour Quê mình đẹp lắm giá tiết kiệm của BenThanh Tourist Đà Nẵng.

Bảng thông tin chùm tour Quê mình đẹp lắm giá tiết kiệm của BenThanh Tourist Đà Nẵng.

Theo Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục