.
.

BenThanh Tourist kết nối tài năng kiến trúc Việt


Sau hàng loạt đoàn khách quy mô lớn lên tới 1.000 khách, từ 15 – 21/5, BenThanh Tourist vừa đưa thành công 250 khách VIP ngành xây dựng và kiến trúc của công ty sơn 4 Oranges đến tham quan Quảng Châu, Vũ Hán.

Tham quan Bảo tàng Hồ Bắc

Tham quan Bảo tàng Hồ Bắc

BenThanh Tourist được trao nhiệm vụ tổ chức tour cho 250 vị khách đặc biệt của các thương hiệu Mykolor, Spec, Expo công ty 4 Oranges, là các kiến trúc sư, kỹ sư, đại diện của các hội kiến trúc sư trên cả nước, các công ty xây dựng, đơn vị tư vấn, đại diện sở du lịch, viện kiến trúc và ban quản lý dự án từ khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với mục tiêu du lịch kết hợp giao lưu trao đổi kinh nghiệm thiết kế kiến trúc cao tầng giữa các kiến trúc sư Việt Nam cùng Hiệp hội kiến trúc và xây dựng thành phố Quảng Châu, chương trình được sự quan tâm đồng hành của những tên tuổi lớn, các chuyên gia đầu ngành kiến trúc như Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam Nguyễn Tấn Vạn, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam khóa VIII Ngô Doãn Đức và kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào, người được biết đến qua nhiều giải thưởng thiết kế quốc gia và thế giới. Không đơn giản là chuyến tham quan, hành trình phải đem lại sự khám phá và những giá trị nghệ thuật đích thực để thỏa mãn được những vị khách vốn tinh tế, sắc bén, cá tính và có “gu” thẩm mỹ cao.

Du khách BenThanh Tourist thăm Bảo tàng Cách mạng 1911

Du khách BenThanh Tourist thăm Bảo tàng Cách mạng 1911

Bằng bản lĩnh, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của nhà tổ chức tour hàng đầu Việt Nam, BenThanh Tourist đã dành nhiều tâm huyết thiết kế chương trình tour đặc sắc, chăm chút và lựa chọn tỉ mỉ từ dịch vụ cho đến các điểm tham quan, những công trình kiến trúc tiêu biểu, đem tới cái nhìn xuyên suốt và đa chiều về văn hóa và kiến trúc Trung Hoa. Các du khách đã được chiêm ngưỡng và khám phá các công trình kiến trúc nổi bật nhất Quảng Châu, Vũ Hán, thể hiện khả năng sáng tạo phi thường của con người như: Đền nhà Trần với kiến trúc tứ hợp viện truyền thống độc đáo của Trung Quốc; Tòa nhà Đồng tiền Plastics Exchange thiết kế táo bạo lấy cảm hứng từ đĩa ngọc cổ; Nhà hát Opera Quảng Châu quy mô tráng lệ và là 1 trong 10 kiến trúc tiêu biểu Trung Quốc đương đại; Bảo tàng Hồ Bắc mang phong cách kiến trúc truyền thống của cung điện Trung Quốc; Bảo tàng Cách mạng 1911 có quy mô lớn nhất cùng công nghệ màn hình hiển thị tốt nhất…

Tham quan nhà hát Opera Quảng Châu

Tham quan nhà hát Opera Quảng Châu

Bên cạnh hơn 10 điểm tham quan là các công trình kiến trúc kinh điển, BenThanh Tourist còn đem lại cho các thành viên trong đoàn các trải nghiệm thú vị thông qua các chuyến du ngoạn trên tàu tốc hành, thưởng thức bữa tối trên thuyền ngắm dòng Trường Giang huyền thoại cùng các công trình kiến trúc với hệ thống đèn LED hiện đại rực rỡ hai bên bờ sông mỗi đêm, thưởng thức chương trình nghệ thuật Bell Show tái hiện lại giai điệu bổng trầm của nhạc cụ chuông đặc sắc đã có từ hàng ngàn năm trước… Trên tất cả, việc kết nối 250 thành viên trong đoàn tham gia buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với Hiệp hội Kiến trúc sư TP Quảng Châu một cách tốt đẹp, BenThanh Tourist đã hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh được giao phó. Hành trình Quảng Châu – Vũ Hán với những khám phá đầy sắc màu không chỉ làm tốt vai trò gắn kết các thành viên trong đoàn, tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp mà còn góp phần khơi lên những nguồn cảm hứng sáng tạo mới cho mọi người.

Han Show theatre - kiến trúc nổi tiếng TP Quảng Châu

Han Show theatre – kiến trúc nổi tiếng TP Quảng Châu

Tổ chức 250 khách đoàn VIP ngành kiến trúc và xây dựng tham quan Quảng Châu – Vũ Hán, BenThanh Tourist đã tiếp tục lập thêm thành công mới, nối dài bảng thành tích với các đoàn khách chinh phục Dubai, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… với quy mô từ vài trăm cho tới cả nghìn khách mà công ty 4 Oranges đã tin tưởng chọn mặt gửi vàng. Không ngừng cố gắng vượt qua chính mìnhđáp ứng tốt nhất các nhu cầu của đối tác, BenThanh Tourist là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Trong tháng 5, công ty đã trúng thầu hàng chục đoàn quy mô lớn từ 200 – 700 khách, tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế dẫn đầu trong những hành trình kết nối đem lại thành công cho doanh nghiệp.
Thông tin liên hệ: BenThanh Tourist – TPHCM: 82 – 84 Calmette, Q.1; 70 Lý Tự Trọng, Q.1; 26 Lê Lợi, Q.1; Website: www.benthanhtourist.com; Hotline: 1900 6668

Theo Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục