.
.

BenThanh Tourist kỷ niệm 25 năm thành lập chi nhánh Hà Nội


BenThanh Tourist vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập chi nhánh Hà Nội (1994 – 2019), đánh dấu một giai đoạn trưởng thành của công ty tại thị trường du lịch phía Bắc, chuẩn bị cho những chiến lược phát triển mới trong tương lai.

Lễ kỷ niệm 25 năm BenThanh Toursit thành lập chi nhánh Hà Nội.

Lễ kỷ niệm 25 năm BenThanh Toursit thành lập chi nhánh Hà Nội.

Chi nhánh Hà Nội là chi nhánh đầu tiên được BenThanh Tourist thành lập tại thủ đô Hà Nội nhằm tiếp cận và chinh phục phân khúc khách hàng thủ đô nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Trải qua 25 năm hoạt động, chi nhánh đã có những bước phát triển ấn tượng, từng bước khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường du lịch, đưa thương hiệu BenThanh Tourist đến gần với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 

BenThanh Tourist tuyên dương cống hiến của tập thể nhân viên chi nhánh Hà Nội.

BenThanh Tourist tuyên dương cống hiến của tập thể nhân viên chi nhánh Hà Nội.

Là cánh tay nối dài của BenThanh Toursit, chi nhánh Hà Nội nhanh chóng trở thành một địa chỉ uy tín, đạt nhiều thành công trong việc phát triển các sản phẩm du lịch truyền thống, các đường tour khám phá Di sản thế giới – Quần thể danh thắng Tràng An, các cung đường Tây Bắc, Đông Bắc, thưởng ngoạn mùa hoa tam giác mạch, mùa lúa vàng, tour khám phá vịnh Hạ Long, cùng hàng loạt các chương trình du lịch kết nối Hà Nội với các điểm đến du lịch trên khắp 3 miền đất nước.
Về du lịch nước ngoài, chi nhánh Hà Nội phát triển mạnh các thị trường du lịch khu vực Đông Nam Á và châu Á, đặc biệt là các quốc gia Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản. Trên thị trường du lịch MICE, chi nhánh Hà Nội khẳng định chất lượng và uy tín hàng đầu với việc liên tiếp tổ chức thành công các chương trình du lịch kết hợp hội nghị, teambuilding cho các doanh nghiệp, tập đoàn và công ty lớn, quy mô từ vài trăm cho tới vài nghìn khách.

TGĐ BenThanh Tourist trao giải thưởng xe Airblade cho khách hàng trúng thưởng.

TGĐ BenThanh Tourist trao giải thưởng xe Airblade cho khách hàng trúng thưởng.

Vài năm trở lại đây, chi nhánh Hà Nội đã tích cực đẩy mạnh chiến lược mở rộng hệ thống giao dịch, phát triển kênh bán hàng, khai trương văn phòng du lịch Hải Phòng – thành phố cảng biển lớn nhất miền Bắc vào cuối năm 2018, đồng thời tổ chức các hoạt động khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng, tặng quà du lịch tri ân khách hàng… Đây được xem là một trong những chuỗi hoạt động nhằm tăng nhận diện thương hiệu BenThanh Tourist trên thị trường du lịch miền Bắc, chuẩn bị cho những bước phát triển đột phá của thương hiệu trong tương lai.
Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 25 năm ngày BenThanh Tourist thành lập chi nhánh tại Hà Nội, công ty còn tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn đã trúng giải đặc biệt xe máy Airblade phiên bản năm 2019 của chương trình khuyến mãi “Du lịch thu đông, nhận ngay xe Airblade” của công ty. Đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho du khách thủ đô Hà Nội và miền Bắc, nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng BenThanh Tourist, đồng thời tạo dấu ấn chào mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Theo Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục