.
.

BenThanh Tourist nhà điều hành tour xuất sắc 2017


Trong khuôn khổ Lễ trao giải The Guide Awards 2017 tổ chức tại Novotel Phú Quốc Resort, BenThanh Tourist vinh dự đón nhận danh hiệu “The Guide Awards – Nhà điều hành tour xuất sắc” cho các thành tích về dịch vụ và du lịch. Đây là năm thứ 13 liên tiếp, công ty được trao tặng giải thưởng uy tín này.

Ông Nguyễn Ngọc Châu - Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist, nhận giải thưởng The Guide Awards 2017

Ông Nguyễn Ngọc Châu – Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist, nhận giải thưởng The Guide Awards

 The Guide Awards là giải thưởng do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Tạp chí The Guide – ấn phẩm Anh ngữ phục vụ độc giả trong và ngoài nước, đặc biệt là du khách quốc tế, người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam và cộng đồng nói tiếng Anh. Giải thưởng được xét chọn dựa trên đánh giá của các độc giả kết hợp với các công tác tác nghiệp, khảo sát thực tế của Ban Biên tập The Guide cũng như kết quả khảo sát của mạng lưới phóng viên, cộng tác viên, quá trình khảo sát thu thập thông tin qua hệ thống mạng internet, các phương tiện truyền thông mới và đánh giá của giới chuyên môn.

Giải thưởng là sự khẳng định cho uy tín và thành công của BenThanh Tourist trên thương trương.

Giải thưởng là sự khẳng định cho uy tín và thành công của BenThanh Tourist trên thương trường.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Ngọc Châu – Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist cho biết: “Giải thưởng đã tạo ra một chuẩn mực xác tín để khách hàng có thể an tâm lựa chọn và tận hưởng các dịch vụ BenThanh Tourist cung cấp. Việc nhiều năm liên tục nhận danh hiệu The Guide Awards cũng góp phần nâng giá trị thương hiệu của BenThanh Tourist, khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu của công ty trên thị trường du lịch trong và ngoài nước. Thương hiệu BenThanh Tourist được các đối tác, doanh nghiệp lớn trong khu vực và quốc tế tin tưởng hợp tác”.

Với 28 năm hoạt động và phát triển, BenThanh Toruist tự hào là doanh nghiệp lữ hàng hàng đầu Việt Nam. Công ty đạt được những bước phát triển vượt trội trên cả ba thị trường du lịch trong nước, nước ngoài và quốc tế. trong nửa đầu năm 2017, doanh thu toàn công ty ước thực hiện trên 362 tỷ đồng tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái; Lợi nhuận ước thực hiện trên 14 tỷ đồng. BenThanh Tourist thành công tiếp xúc và ký kết hợp tác với nhiều đối tác lớn tại các thị trường tiềm năng như Ấn Độ, Thổ Nhĩ kỳ, New Zealand, Úc…; Thiết kế nhiều sản phẩm tour độc đáo, giàu cảm xúc nhân văn, mang dấu ấn riêng của BenThanh Tourist.

Đoàn khách quốc tế BenThanh Tourist tham quan Nhà hát TP.HCM

Đoàn khách quốc tế BenThanh Tourist tham quan Nhà hát TP.HCM

Chào đón mùa du lịch thu đông 2017, BenThanh Tourist ra mắt chùm tour Hàn Quốc mùa thu vàng đặc sắc, các du lịch tuyến điểm mới tới New Zealand, Thổ Nhĩ Kỳ. Đặc biệt, công ty còn cho ra mắt các chương trình tour trải nghiệm độc nhất vô nhị, chỉ có thể tìm thấy ở BenThanh Tourist: Tour “1 đỉnh cao 4 cực tự hào”, chinh phục đỉnh Fansipan và 4 điểm cực Đông, Tây, Nam, Bắc của Việt Nam chỉ trong 10 ngày đem tới những trải nghiệm chưa từng có cho khách du lịch.

Theo StarpressBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục