.
.

BenThanh Tourist nhận giải Top Ten Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu TP.HCM


Ngày 24/3/2017, tại Lễ tôn vinh Thương hiệu Du lịch TP.HCM 2016 diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM 2017, BenThanh Tourist vinh dự được trao tặng giải thưởng “Top ten doanh nghiệp lữ hành hàng đầu TP.HCM” do Sở Du lịch TP.HCM trao tặng.

Với 3 giải thưởng cao nhất: “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound hàng đầu TP.HCM”, “Top 10 doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu TP.HCM” và “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Inbound hàng đầu TP.HCM”. Khách sạn Viễn Đông – trực thuộc BenThanh Tourist vinh dự được trao giải “Top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu TP.HCM”. Đây là năm thứ 7 liên tiếp BenThanh Tourist được vinh danh tại giải thưởng uy tín và cao quý nhất của Ngành du lịch TP.HCM.

BenThanh Tourist nhận giải Top 10 doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu TP.HCM

BenThanh Tourist nhận giải Top 10 doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu TP.HCM

Các giải thưởng là sự khẳng định mạnh mẽ cho sự phát triển, uy tín và vị thế hàng đầu của thương hiệu BenThanh Tourist. Đây cũng là sự khẳng định và tôn vinh cho những đóng góp tích cực của công ty BenThanh Tourist cho sự phát triển ngành du lịch của TP.HCM nói riêng và Du lịch Việt Nam nói chung.

BenThanh Tourist nhận giải Top 10 doanh nghiệp lữ hành Inbound hàng đầu TP.HCM

BenThanh Tourist nhận giải Top 10 doanh nghiệp lữ hành Inbound hàng đầu TP.HCM

Với ưu thế của doanh nghiệp có bề dày hơn 27 năm hoạt động trong ngành du lịch, có hệ thống các văn phòng, chi nhánh và trung tâm du lịch rộng khắp trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam, BenThanh Tourist tự hào luôn đứng ở vị trí tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm du lịch đa dạng, có nhiều chùm sản phẩm dịch vụ độc đáo, đem lại những lợi ích thiết thực nhất và thỏa mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Siêu khuyến mãi Mua 1 tặng 3 tại gian hàng BenThanh Tourist - Ngày hội Du lịch TP.HCM 2017

Siêu khuyến mãi Mua 1 tặng 3 tại gian hàng BenThanh Tourist – Ngày hội Du lịch TP.HCM 2017

Tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM 2017 (23/3 – 26/3), BenThanh Tourist mang tới phục vụ khách hàng hơn 200 tour hè và tour lễ 30/4 cùng chương trình khuyến mãi cực sốc “Mua 1 tặng 3 – Vui hè thả ga” với những ưu đãi gây sốc: Mua 1 tour nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Bhutan và Bhutan) tặng 1 tour nội địa: Mua 2 tour U Minh Hạ mùa gác kèo ong hoặc Thưởng trà trên cao nguyên Bảo Lộc được tặng ngay 1 tour cùng loại. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng thêm các ưu đãi: “Mua tour tặng tiền” với mức tặng từ 100,000 đồng đến 2 triệu đồng; “Bốc thăm trúng lớn”, giá trị giải thưởng siêu hấp dẫn như “Family tour” Thưởng trà cao nguyên Bảo Lộc hoàn toàn miễn phí dành cho gia đình 4 người; tour trọn gói Thưởng trà cao nguyên Bảo Lộc dành cho 2 người; Nghỉ dưỡng tại các resort cao cấp… Trong 2 ngày đầu tại hội chợ, BenThanh Tourist đón cả ngàn lượt khách ghé thăm để được hỗ trợ tư vấn, tham khảo và đăng ký mua tour ngay tại gian hàng. Các tour được khách hàng quan tâm và đặt mua nhiều trong 2 ngày đầu hội chợ là châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai, Đài Loan, Bali… Du lịch trong nước U Minh Hạ mùa gác kèo ong, Thưởng trà cao nguyên Bảo Lộc cùng với chương trình “Mua 2 tặng 1” được khách hàng nồng nhiệt đón nhận, chỉ trong 2 ngày đã bán ra hàng trăm tour.

Theo Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục