.
.

BHD STAR khai trương cụm rạp đầu tiên tại Hà Nội


Vào ngày 02/11/2016, BHD Star sẽ chính thức khai trương cụm rạp chiếu phim đầu tiên tại Hà Nội ở địa chỉ Tầng 8 Vincom Phạm Ngọc Thạch, số 2, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Cụm rạp mới BHD Star Phạm Ngọc Thạch toạ lạc tại tầng 8 của TTTM Vincom. Với tầm vóc thương mại và thương hiệu có tiếng của các TTTM Vincom cũng như quy mô đầu tư chất lượng quốc tế của tập đoàn BHD, thì rõ ràng đây lại là một sự kết hợp tuyệt vời nữa: giữa giải trí và mua sắm, thiên đường cho các gia đình và các bạn trẻ Hà Nội hội tụ với một phong cách “chất” hoàn toàn “khác biệt”.

Ngày 02/11/2016 vào lúc 20h30 BHD Star Phạm Ngọc Thạch sẽ mở cửa chiếu phim miễn phí 01 suất duy nhất và đây sẽ là cơ hội để khán giả gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều Đạo diễn, diễn viên nổi tiếng trên toàn quốc đến tham dự sự kiện Mừng Sinh nhật BHD 20 năm và cũng là nhân dịp Liên Hoan Phim Quốc Tế được tổ chức tại Hà Nội.

1920x1080_Promotionhanoi

Từ ngày 03/11/2016 cho tới 18/11/2016 cụm rạp BHD Star Vincom Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội sẽ mở cửa chiếu phim miễn phí và đón khách bằng những bộ phim bom tấn mới nhất cũng như với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hứa hẹn đem lại cho quý khách hàng không gian giải trí đỉnh cao, công nghệ tiên tiến nhất cũng như cam kết dịch vụ “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

xem-phim-free

Với quy mô 7 phòng chiếu bao gồm phòng chiếu 2D, 3D, một phòng trang bị âm thanh Atmos, đặc biệt hơn chúng tôi còn có một phòng First Class với phong cách phục vụ đẳng cấp, nội thất tối ưu và chỉ có tại BHD Star Vincom Phạm Ngọc Thạch, tại phòng này chúng tôi trang bị một loại ghế khác biệt được bọc da cao cấp, Chiều rộng ghế lớn vô cùng êm ái, thiết kế sang trọng khách hàng có thể điểu khiển theo ý thích độ nghiêng của lưng ghế và gác chân tự động bằng motor điện. Ngoài ra, ghế còn có trang bị cổng USB sạc điện thoại, nút “Call Service” gọi nhân viên phục vụ tại ghế. Ngoài ra, khi khách hàng tận hưởng tiện ích của phòng First Class chúng tôi còn trang bị tủ riêng phục vụ cất túi, giày, chăn, gối, dép trong rạp.

Chương trình dành riêng cho các khách hàng đăng ký thành viên của BHD Star:

– Nhận ngay thẻ Thành Viên hạn Star Với mỗi 2 vé xem phim miễn phí.

– Mỗi 2 tuần chúng ta sẽ có 01 chuyến du lịch dành cho 2 người vòng quanh Châu Á, Tablet Lenovo chỉ bằng cách chi tiêu chi tiêu trong vòng 2 tùân đạt 600.000d trở lên. Thể lệ chi tiết xem tại www.tungtangchauakhamphavietnam.com

1200x900

BHD Star

 Bài viết cùng chuyên mục