.
.

Bị Cao Thiên Trang “tố” khó tính và đây là lời giải thích bất ngờ từ Thùy Dương!


Mỗi người một cá tính, một quan điểm, chính điều này đã khiến vụ kiện giữa 2 cô nàng Cao Thiên Trang – Thùy Dương diễn ra vô cùng khó đoán.

Dù liên tiếp bị Cao Thiên Trang lên án mình khó tính đến mức làm bạn bè tổn thương, Thùy Dương vẫn không hề tỏ ra lúng túng. “Em không tỏ thái độ ngay, em cũng có những lý do của em…” – Thùy Dương bày tỏ. Ví dụ, giải thích cho thái độ trong ngày Cao Thiên Trang tổ chức sinh nhật cho mình, nữ người mẫu cho biết cô rất cảm kích. Tuy nhiên, vốn dĩ cô không thích nhiều người lạ xuất hiện trong sinh nhật nên mới bỏ về sớm, khiến Cao Thiên Trang buồn lòng. Thừa nhận bản thân có những nguyên tắc riêng nhưng Thùy Dương cho rằng lý do chính nằm ở việc cô vốn thẳng tính, lại không khéo nói nên đôi khi khiến mọi người mích lòng.

HTV2 - Photos TAP 14 - PHIEN TOA TINH YEU (4)

Thùy Dương cũng tiết lộ chuyện mình từng rất khó khăn trong việc ăn uống của cô bạn. Cụ thể, khi chứng kiến Cao Thiên Trang gặp vấn đề về cân nặng, không thể nhận show, nhưng vẫn ăn uống vô tội vạ, ở tư cách bạn thân cũng là người trong nghề, Thùy Dương đã phản ứng bằng câu hỏi: “Trang ơi, em có muốn làm nghề tiếp không?”. “Lúc nói câu đó em thấy em khó thật, Trang cũng chạnh lòng, nhưng đó là vì em lo cho bạn mình…” – Thùy Dương chia sẻ.

HTV2 - Photos TAP 14 - PHIEN TOA TINH YEU (5)

Tính cách này của Thùy Dương một lần nữa được nhân chứng – siêu mẫu Xuân Lan khẳng định. Nữ siêu mẫu nhận xét bởi vì khó tính, cầu toàn mà Thùy Dương không được lòng số đông đồng nghiệp. Tuy nhiên ở tư cách một nhà sản xuất, cô đánh giá cao những người mẫu biết và xây dựng được một cá tính riêng, “không đụng hàng” như Thùy Dương. “Thùy Dương là người dám sống, dám chịu trách nhiệm và rất tâm huyết với nghề” – Xuân Lan nhận định.

HTV2 - Photos TAP 14 - PHIEN TOA TINH YEU (2)

Sau loạt tranh luận gay cấn, Trấn Thành chốt hạ bằng quan điểm rằng sự khó tính, cầu toàn của Thùy Dương là không sai, tuy nhiên, việc áp đặt điều này lên bạn bè đã vô tình khiến những người xung quanh cô trở nên mệt mỏi.

HTV2 - Photos TAP 14 - PHIEN TOA TINH YEU (8)

HTV2 - Photos TAP 14 - PHIEN TOA TINH YEU (14)

Kết quả cuối cùng, Cao Thiên Trang nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của bồi thẩm đoàn. Trước kết quả này, Cao Thiên Trang cho rằng thắng thua không còn quan trọng bởi thời khắc này cô chỉ nhớ đến chặng đường đầu tiên, khi cô và Thùy Dương luôn ở bên chăm sóc nhau, cho nhau lời khuyên khi người kia gặp khó khăn – đó là những kỉ niệm đáng nhớ nhất. “Em sẽ là người hạnh phúc nhất khi chứng kiến thành công của bạn mình” – Cao Thiên Trang bày tỏ. Thùy Dương cũng khẳng định bản thân cô luôn trân trọng người bạn trước mặt.

Lời chúc cùng hy vọng rằng sau tất cả 2 người đẹp sẽ mãi là bạn thân của nhau của thẩm phán Hồng Vân đã chính thức khép lại vụ kiện giữa Cao Thiên Trang và Thùy Dương – cũng là vụ kiện cuối cùng của chương trình Phiên tòa tình yêu.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục