.
.

Bích Phương bất ngờ công bố phát hành MV mới và album vol.2 trong một ngày


Bích Phương sẽ chính thức ra mắt kép MV cuối cùng trong dự án “Việt Nam Việt Nam” cũng như album vol.2 mang tên “Dramatic” vào ngày 18/11 tới đây.

Trưa 11/11, Bích Phương đã livestream chính thức công bố sẽ phát hành cùng lúc MV thứ 3 trong dự án “Việt Nam Việt Nam” cùng album vol.2 mang tên “Dramatic”. Cụ thể, bên cạnh những ca khúc hoàn toàn mới, album vol.2 cũng sẽ có thêm một phần “bonus track” gồm 3 bài hát nằm trong dự án “Việt Nam, Việt Nam” – hai trong số đó đã ra mắt là “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” và “Bùa yêu”.

Bích Phương bất ngờ công bố phát hành MV mới và album vol.2 trong một ngày - Ảnh 1.

Nói về MV mới sắp ra mắt, Bích Phương chia sẻ: “Đây là một sản phẩm mang trọng trách khá nặng nề bởi nó không chỉ kết thúc dự án “Việt Nam Việt Nam” mà còn đóng vai trò mở ra album vol.2 “Dramatic”. Tuy nhiên, tôi và ekip cũng không đặt nặng về hiệu ứng rằng sau khi ra mắt, MV phải đạt được thành tích gì“.

“Bùa yêu” là dự án âm nhạc thứ 2 trong dự án “Việt Nam Việt Nam”, đồng thời cũng được Bích Phương đưa vào phần bonus track trong album “Dramatic”.

Còn về album vol.2, nữ ca sĩ cho biết hai nhạc sĩ Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà sẽ đảm nhận phần âm nhạc còn hoà âm phối khí sẽ do producer Dương K và Phạm Thanh Bình thực hiện. Với album lần này, nữ ca sĩ mong muốn khán giả sẽ được nhìn thấy một Bích Phương rõ nét hơn trong âm nhạc chứ không đơn thuần là một Bích Phương đang cố gắng thay đổi. Không còn là một ca sĩ chỉ buồn rầu với những bản “nhạc lụi”, album sẽ là nơi Bích Phương tái hiện rõ nhất chân dung, tính cách bằng âm nhạc – một cô nàng khá “drama”, có thể buồn, vui, cười, khóc suốt trong một ngày.

Cùng với album, Bích Phương cũng phát hành một cuốn sách ảnh kèm theo. Không phải là những tấm ảnh đơn lẻ như mọi người thấy trong các cuốn photobook thông thường, sản phẩm lần này sẽ được giọng ca “Bùa yêu” thực hiện theo concept “Một ngày bên cạnh Bích Phương sẽ thế nào?”. Theo đó, những khoảnh khắc đời thường, những bí mật, tâm sự mà Bích Phương chưa bao giờ chia sẻ sẽ được ghi lại một cách chân thực, gần gũi nhất để gửi tới người hâm mộ.

MV thứ 3 trong dự án “Việt Nam Việt Nam” và album “Dramatic” sẽ được Bích Phương chính thức phát hành vào ngày 18/11 tới đây.

Bích Phương bất ngờ công bố phát hành MV mới và album vol.2 trong một ngày - Ảnh 3.
s.t


Bài viết cùng chuyên mục