.
.

Bộ ảnh về tình yêu đồng giới mang đến góc nhìn khác về LGBT


Thương” – bộ ảnh với chủ đề cưới của các cặp đôi trong cộng đồng LGBT được thực hiện vào trung tuần tháng tư và chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 5 năm 2017 lại vượt xa hơn mong đợi. “Thương” không chỉ là một bộ ảnh mang tiếng nói, thông điệp của O2 Production gửi đến cộng đồng.

“Thương” là một phạm trù khác của tình yêu, khi tình yêu của cả hai đủ lớn, đủ để hy sinh vì nhau, con người ta không đơn giản là “Yêu” mà đã gọi là “Thương”. Vì “Thương” chúng ta chấp nhận tất cả của người còn lại, người gắn bó với chúng ta trên chặng đường dài phía trước.

_MV_6408

_MV_7763

Bên cạnh đó, concept chính của bộ ảnh lần này là “Cưới”, là sự trao thân gửi phận cho một nữa còn lại của cuộc đời mình. Là gắn bó dài lâu chứ không như một tình cảm nhất thời của những ngày non dại. Thông qua việc lựa chọn tình cảm chân mỹ thay cho sự tự do đơn độc, ekip O2 Production còn muốn gửi đến mọi người thông điệp về sự thuỷ chung mà nhiều người không tin là tồn tại trong tình yêu của hai người đồng giới.

_MV_6607

IMG_9976.jpg2

Với suy nghĩ của những người trẻ, O2 nghĩ rằng không gì là không thể, chỉ cần đặt niềm tin vào đó và toàn tâm toàn ý thực hiện. Rồi một ngày nào đó, tình yêu sẽ đến và người thương sẽ nắm lấy tay ta thật chặt đến trọn cuộc đời.

_MV_7004

_MV_7647

Với những thông điệp ý nghĩa về tình yêu đồng giới, O2 Production mong muốn “Thương” sẽ là cảm hứng, là động lực cho các bạn trẻ trong cộng đồng LGBT nhìn về tương lai với một màu sắc tươi sáng và lạc quan hơn. Vì thế O2 Production trông chờ sự đón nhận của các bạn với bộ ảnh “Thương”.

_MV_7373

_MV_7519

Producer: HỒ SĨ HẬU – O2 PRODUCTION

Creative Derector: HUỲNH PHONG – NGUYỄN LINH – NGUYỄN MINH KHANG

Photo & Retouch: NGUYỄN MINH KHANG

MUA: BIỆN VŨ LUÂN – YẾN PHI – QUỲNH ANH – TÍN VÕ

Stylist: HUỲNH PHONG

Lightings: Studio HỒNG ĐỨC PHẠM

Location: OTRO 

Media: PHẠM CAO PHONG

Assistant: TRANG TẼN – ÚT CỌT – ĐẠT TIẾN PHẠM – EBAN

Theo Starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục