.
.

BST Xuân-Hè 2019 gây ấn tượng đối với giới chuyên môn, đặc biệt là Vogue Mỹ


Có vẻ như BST Xuân-Hè 2019 với cảm hứng từ vùng đất Tây Tạng hùng vĩ của NTK Phương My đã gây ấn tượng đối với giới chuyên môn, đặc biệt là Vogue Mỹ.

Còn nhớ mới cách đây nửa tháng, giới mộ điệu Việt vô cùng bất ngờ khi biết NTK Phương My là cái tên được lựa chọn để mở màn Vancouver Fashion Week – sự kiện lần đầu tiên đối với làng mốt nước ta.

Không phụ lòng mong mỏi, BST Xuân-Hè 2019 với tên gọi Sonorous (tạm dịch: tiếng âm vang) vốn được lấy ý tưởng từ vùng đất Tây Tạng hùng vĩ đã tạo được ấn tượng khó quên và ngập tràn thiện cảm đối với tín đồ thời trang trong nước lẫn quốc tế.

Và đến nay, một lần nữa tin vui đến với NTK tài danh này khi BST mới nhất của cô được hiện diện trên phiên bản điện tử của tạp chí Vogue Mỹ. Hiện diện trên tờ kinh thánh của thời trang ắt là một trong những vinh dự khó quên nhất từ trước đến nay của Phương My.

Việt Nam lại có thêm một nhà thiết kế đường đường chính chính lên Vogue Mỹ, và đó là Phương My! - Ảnh 1.

41 thiết kế cao cấp của Phương My đều đã hiện diện trên Vogue Mỹ.

Đây là lần thứ hai các nhân tài Việt Nam lọt vào mắt xanh của Vogue Mỹ. Trước Phương My, NTK Việt đầu tiên Vogue Mỹ được ca tụng hết lời chính là Công Trí – vốn được mệnh danh là “người anh cả” của làng mốt nước ta.

Được biết ngay sau khi show diễn kết thúc, một số biên tập viên của các tạp chí danh tiếng đã dành lời khen cho Sonorous và ngỏ ý muốn đăng tải hình ảnh BST lên các chuyên trang điện tử. Tất nhiên Phương My đã không từ chối.

Việt Nam lại có thêm một nhà thiết kế đường đường chính chính lên Vogue Mỹ, và đó là Phương My! - Ảnh 2.

Giới chuyên môn quốc tế đánh giá cao tư duy thẩm mỹ của Phương My

Về Sonorous của Phương My, có thể nhận định đây là những sáng tạo hoàn mỹ nhất trong sự nghiệp của cô. NTK trẻ mang đến cuộc đổ bộ màu sắc với sự pha trộn tưởng chừng như không thể nhưng lại mang đến hiệu ứng ấn tượng. Màu sắc được chuyển thể từ những địa danh gắn liền với vùng đất Tây Tạng.

Bên cạnh đó, những đường cắt may bất đối xứng lần đầu được Phương My áp dụng đã giúp phái đẹp khoe khéo vẻ đẹp trên cơ thể, đồng thời lưu giữ dáng vẻ thùy mị, nét duyên thầm của người phụ nữ Á Đông.

Việt Nam lại có thêm một nhà thiết kế đường đường chính chính lên Vogue Mỹ, và đó là Phương My! - Ảnh 3.

Không chỉ tinh xảo trong đường cắt, chất liệu cao cấp cũng là một trong những yếu tố giúp Phương My ghi điểm.

Việt Nam lại có thêm một nhà thiết kế đường đường chính chính lên Vogue Mỹ, và đó là Phương My! - Ảnh 4.

Có thể nhận định rằng không chỉ tài giỏi, Phương My còn là đại diện cho giới nữ cường nhân vốn hiếm hoi nhưng chẳng hề thua kém phái mạnh trong làng mốt.

Theo Kênh14Bài viết cùng chuyên mục