.
.

BTS: “Chúng tôi mong chờ từng ngày để biểu diễn tại Việt Nam”


Nhóm BTS đã có những chia sẻ rất thú vị về việc nhận lời tham gia vào chương trình “Gala Viet Nam Top Hits”.

– Chào BTS, chỉ vài ngày nữa thôi, nhóm sẽ có buổi biễu diễn đầu tiên tại Việt Nam trong chương trình Gala Vietnam Top Hits của Yeah1 và V-live. Sắp được gặp các fan Việt Nam, các bạn mong chờ điều gì nhất?

Rap Monster: Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi diễn tại Việt Nam. Bình thường chúng tôi chỉ được giao lưu cùng các fan trên Twitter thôi nhưng sắp tới được chính thức gặp các bạn nên chúng tôi cũng rất là háo hức.

Jin : Đây là lần đầu tiên được diễn Việt Nam nên chúng tôi cũng rất mong chờ sự chào đón của các bạn fan.

Ji Min : Chúng tôi cũng mong sớm được gặp các bạn fan tại Việt Nam . Lần đầu tiên được “diện kiến” nên chúng tôi cũng khá là hồi hộp.

Suga : Lần đầu tiên được sang Việt Nam nên tôi cũng khá là hồi hộp. Chúng tôi sẽ chuẩn bị hết mình để mang đến các bạn buổi trình diễn tốt nhất.

J-Hope : Chỉ cần nghĩ đến việc sẽ được trình diễn trước các bạn fan Việt Nam thôi thì tôi thấy rất háo hức và hồi hộp. Chắc các bạn cũng đã đợi chúng tôi rất lâu rồi nên chúng tôi cũng muốn nhanh chóng được gặp các bạn.

V: Đi diễn đương nhiên là tuyệt vời rồi. Cúng tôi mong chờ nhất là khoảnh khắc được thấy các bạn cùng hát và hòa mình với tiết mục của chúng tôi trên sân khấu.

Jung Gook : Tôi nghe được rằng các bạn fan Việt Nam khá đông và dễ thương nên tôi cũng háo hức lắm. Tôi mong chờ nhất là giây phút các bạn sẽ gọi lớn tên chúng tôi trong đêm công diễn nhé.

BTS: Chúng tôi mong chờ từng ngày để biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 1.

– Với BTS thì Việt Nam là một đất nước như thế nào? Khi nhận được thông tin sẽ diễn ở Việt Nam thì cảm xúc của các bạn ra sao?

Rap Monster : Lúc trước chúng tôi từng làm việc chung với ca nhạc sỹ Thanh Bùi của Việt Nam khi ra mắt single “Danger| . Với tôi Việt Nam rất tuyệt vời với các bạn fan thật sôi nổi, rất mong các bạn ủng hộ chúng tôi nhiều nữa nhé.

Jin : Khi hợp tác cùng anh Thanh Bùi thì bài “Danger” của chúng tôi rất được các bạn fan quan tâm và yêu thích, đó là một kí ức rất sâu sắc mà chúng tôi không bao giờ quên được. Hy vọng lần này sang Việt Nam diễn thì chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn như lúc trước nhé.

Suga: Khi hợp tác cùng anh Thanh Bùi, chúng tôi đã tìm và nghe khá nhiều nhạc Việt Nam, nhạc Việt Nam rất hay và đa dạng. Khi nghe được sang Việt Nam diễn đương nhiên tôi cảm thấy rất vui.

Ji Min: Dù ở khá xa nhưng các bạn fan vẫn luôn gửi những lời động viên, cổ vũ của các bạn đến chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn và hiểu tấm lòng chân tình của các bạn fan Việt Nam. Chính vì vậy mà tôi đang rất hồi hộp và háo hức mong đến ngày được gặp các bạn.

J-Hope : Trong các buổi ký tặng chúng tôi cũng từng được gặp khá là nhiều các bạn fan Việt Nam. Cám ơn các bạn đã luôn yêu mến và dành tặng cho chúng tôi những tình cảm rất sâu sắc. Chúng tôi cũng muốn chạy thật nhanh đến bên các bạn. Hãy đợi chúng tôi nhé.

V: Chúng tôi nghe nói Army Việt Nam cũng khá đông. Tôi đã rất háo hức muốn biết các bạn đông đến mức nào nên tôi cũng nhất định phải sang Việt Nam để gặp các bạn.

Jung Gook: Tôi háo hức và mong chờ giây phút các bạn sẽ hát theo những bài hát của chúng tôi trong đêm diễn .

BTS: Chúng tôi mong chờ từng ngày để biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 2.

– Đến với Gala Vietnam Top Hits vàp ngày 19/1 tới, các bạn sẽ có những điểu gì đặc biệt để gửi đến khán giả Việt Nam?

Rap Monster: Tôi sẽ luyện phát âm thật kĩ để gửi lời chào oách nhất bằng tiếng Việt đến các bạn khán giả Việt Nam!

Jin: Mỗi lần đi ra nước ngoài tôi đều dành thời gian để tìm hiểu văn hoá của quốc gia đó. Lần này cũng vậy tôi đang tìm hiểu nhiều điều về văn hoá Việt Nam để có thể mang đến sự giao tiếp với khán giả thật hoàn hảo và tuyệt vời

Su ga: Tôi sẽ cố gắng học một chút tiếng Việt.

Ji min: Tôi sẽ chuẩn bị và dành nhiều thời gian luyện thanh cũng như tập vũ đạo để mang đến màn trình diễn tuyệt vời nhất cho các bạn khán giả Việt Nam. Hãy cùng đón chờ màn trình diễn của chúng tôi nhé!

J-Hope: Tôi cũng đang tìm hiểu rất nhiều về văn hoá Việt Nam. Tôi cũng đang nỗ lực học tiếng Việt để có thể trò chuyện với các bạn fan nữa. Thật mong chờ đến ngày được trình diễn trước các bạn fan Việt Nam. Hãy cùng đón chờ màn trình diễn này nhé!

V: Chúng tôi sẽ có những phần để nhóm và tất cả các bạn khán giả có thể hát cùng nhau. Hãy hát cùng chúng tôi nhé!

Jung Gook: Tôi thì đang luyện tập một chút tiếng Việt. Dù có ngượng nghịu một chút nhưng mong các bạn yêu mến nhé!

BTS: Chúng tôi mong chờ từng ngày để biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 3.

– Được biết nhóm BTS nổi tiếng với số lượng theo dõi và những nội dung đa dạng trên ứng dụng V-live của Naver. Đến với sự kiện lần này, nhóm có dự định sẽ mang đến hình ảnh đặc biệt gì thông qua V-live không?

Rap Monster: Cũng như những lần trước, chúng tôi sẽ cùng mang đến những hình ảnh vui tươi, cùng nhau trò chuyện và tương tác với fa. Các bạn fan sẽ thích chứ đúng không? Những ai không thể đến Việt Nam để tham dự chương trình hãy cùng theo dõi qua V-live nhé.

Jin: Tôi cũng đã từng lên sóng trên kênh V-live và cũng nghe nói rằng có rất nhiều bạn fan Việt Nam cũng theo dõi hình ảnh của chúng tôi trên V-live. Đến với sự kiện lần này tôi sẽ mang đến hình ảnh thật dân dã cùng với văn hoá Việt Nam.

Su ga: Tôi muốn truyền tải hình ảnh tự nhiên nhất của chúng tôi đến với khán giả, những hình ảnh chân thật nhất của BTS!

Ji min: Thông qua V-live chúng tôi đang mang đến những hình ảnh đa dạng nhằm mang đến sự giao tiếp rộng hơn với các fan trên toàn thế giới. Đến với sự kiện lần này tôi sẽ mang đến một hình ảnh thật sự thú vị để gửi đến khán giả thông qua V-live. Nếu các bạn tò mò muốn biết đó là gì thì hãy theo dõi V-live đi nhé!

J-hope : Thật sự lần này, thông qua chương trình cũng như V-live, tôi muốn được giao tiếp nhiều hơn với các fan trên toàn thế giới. Bởi vì gặp gỡ được fan là điều hết sức tuyệt vời với tôi. Chúng tôi sẽ truyền tải năng lượng của mình đến các fan!

V: V-live đã biến Army và BTS thành một! Chúng tôi sẽ mang đến những hình ảnh thật thú vị!

Jeong-kuk: Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam nhưng tôi sẽ mang đến hình ảnh thân thuộc với văn hoá Việt Nam. Hãy cùng đón chờ nhé!

Theo Tri Thức Trẻ

 Bài viết cùng chuyên mục