.
.

Bùi Caroon hoá bóng ma Phantom chinh phục thiếu nữ


Với giọng hát ngọt ngào đầy nội lực trong ca khúc Anh đang ở đâu đấy, Yến Tatoo giành được quyền lựa chọn 2 Ẩn số giấu mặt trên sân khấu Ẩn số hoàn hảo.

ashh1-4525


Giám khảo giành quyền đi tiếp cho Yến Tatoo trong tập 1 Ẩn số hoàn hảo là Ngọc Sơn và Chí Tài. Nghệ sĩ Chí Tài dành lời khen: “Em có một giọng hát mà những nốt trầm rất rõ, lên cao cũng rất tốt. Chỉ có đoạn phiêu em nên nghiên cứu lại chứ em thì rất dễ thương, tóc vàng mặt lai lai. Anh nói vậy em biết rồi đúng không? Anh là để ý rồi đó!”. Giống như đồng nghiệp, anh Ba cũng cho rằng thí sinh sở hữu giọng nữ trầm đẹp và hết sức đặc biệt.

ashh1-4505

Tuy nhiên ca sĩ Minh Tuyết lại chia sẻ chưa hài lòng: “Riêng chị, chị đánh đòn Yến ngày hôm nay, chị đánh đòn vì biết Yến có thể làm hơn được ngày hôm nay. Hôm nay Yến vẫn làm chị rất thất vọng”. Nữ ca sĩ còn khuyên Yến hết sức cố gắng trong vòng sau và phải cảm ơn 2 nam giám khảo vì đã dành cho thí sinh những lời khen có cánh.

Ẩn số của yến Tatoo

Sợ “lây ghẻ” từ Tôn Ngộ Không, nữ thí sinh chọn nhân vật Phantom của Bùi Caroon

Yến Tatoo - Bùi Caroon

Trước 2 lựa chọn Ẩn số giấu mặt Tôn ngộ không và bóng ma Phantom Yến Tatoo đã nhanh chóng đưa ra quyết định mà không cần sự trợ giúp từ giám khảo: “Em rất ấn tượng với anh Tôn Ngộ Không nhưng em sợ lây ghẻ vì anh gãi quá nhiều nên em sẽ chọn anh Phantom”. Và bóng ma trong nhà hát Phantom không ai khác chính là Bùi Caroon.

Những cặp đôi còn lại sẽ lộ diện trong tập 2 Ẩn số hoàn hảo sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 1/4.

Theo VNBài viết cùng chuyên mục