.
.

Bùng nổ đêm diễn duy nhất “120 WE ARE APPROACHING” tại nhà hát Thành Phố


Vũ đoàn Arabesque Việt Nam chính thức giới thiệu đêm diễn duy nhất “ 120 WE ARE APPROACHING ” vào lúc 20h00 ngày 24 tháng 09 nhân dịp Nhà hát Thành phố tròn 120 tuổi. Đêm diễn được đầu tư dàn dựng bởi ê-kip do Kim Sung Yong – Biên đạo trẻ nhất sở hữu loạt giải thưởng danh giá tại Hàn Quốc.

120 We are approaching-02

Thông qua ngôn ngữ Múa, khoảng cách địa lý và văn hóa hoàn toàn biến mất. Các vũ công hòa hợp với nhau nhờ những trái tim yêu nghề sâu sắc. Trong đêm diễn ” 120 We are approaching “, họ sẽ cùng hoà quyện trong không gian đậm vị nghệ thuật. Những đường lượn cơ thể, nhịp chuyển động sẽ kết hợp cùng âm nhạc và nghệ thuật ánh sáng. Từ đó mang lại xúc cảm cho người xem.

120 We are approaching-03

Biên đạo múa Kim Sung Yong được công nhận là một trong những nghệ sĩ múa và biên đạo múa giỏi nhất Hàn Quốc. Anh sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, anh đã đoạt hàng loạt Giải thưởng danh giá. Tiêu biểu là Donga Dance Contour, cú “đúp 5 giải thưởng” tại Seoul Dance Festival lần thứ 34 … Anh đã dành tâm huyết dàn dựng hai tiết mục cực kì đặc sắc cho đêm diễn.

120 We are approaching-05

Theo Bazzarvietnam Bài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục