.
.

Ca sĩ Thái Ngọc Thanh giám khảo đầy quyền năng tại Lý Tự Trọng Gottalent


Với chiếc đầm dạ hội ánh kim màu nude đầy quyền năng, ca sĩ Thái Ngọc Thanh toát lên vẻ đẹp thần thái khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi Lý Tự Trọng Got Talent

Thái Ngọc Thanh toát lên vẻ đẹp quyến rũ lãng mạn với chiếc đầm xanh tung bay trên biển

Khác với hình ảnh dịu dàng trong tà áo dài thường thấy, ca sĩ Thái Ngọc Thanh chọn một diện mạo kiêu sa quyền uy khi mặc dạ hội  màu nude sang trọng. Có thể nói, với kiểu đầm cổ nhún bèo to bản, trang điểm cầu kì và trang sức to bản được mix tinh tế ca sĩ Thái Ngọc Thanh rất tự tin thể hiện cá tính và khẳng định phong cách đa dạng. Là một trong những ca sĩ rất đam mê thời trang, ca sĩ Thái Ngọc Thanh rất chịu khó tìm tòi đầu tư trang phục để mỗi khi xuất hiện Thái Ngọc Thanh được khen ngợi với hình ảnh đẹp kiểu thời trang mode luôn bắt kịp xu hướng thịnh hành.

Thái Ngọc Thanh quyền uy tinh tế  với đầm dạ hội để thực hiện vai trò giám khảo

Thái Ngọc Thanh cùng ảo thuật gia Nguyễn Phương

Với chiếc đầm xanh bồng bềnh là thiết kế được chăm chút chi tiết tay voan rộng, và đính một cách tinh tế chiếc đầm được Thái Ngọc Thanh dành nhiều công sức chụp hình tại biển xanh tươi . Một tổng thể hài hòa lãng mạn đến yên bình mà ca sĩ Thái Ngọc Thanh đã thể hiện trọn vẹn nhất.

Thái Ngọc Thanh – giám khảo đến từ vai trò giám đốc công ty sản xuất phim Thanh Quân

Khi thực hiện vai trò cầm cân nảy mực của cuộc thi Lý Tự Trọng Got Talent, Thái Ngọc Thanh – giám đốc công ty điện ảnh Thanh Quân chia sẻ : “  Trong vai trò Giám đốc công ty sản xuất phim Thanh quân, tôi được mời làm giám khảo cuộc thi tài năng  Lý Tự Trọng Got Talent . Tôi nhận thấy: các em sinh viên lần đầu bước lên 1 sân khấu thi tài năng dù là sân khấu của trường Lý Tự Trọng nơi các em học giao lưu thường xuyên. Hiểu được tâm lý đó nên với vai trò giám khảo tôi luôn nhẹ nhàng động viên khuyến khích các em nên tự tin sáng tạo tin vào bản thân để các em hoàn thành tốt nhất phần thi. Chúng tôi chấm điểm trên cơ sở là khuyến khích các thí sinh thể hiện tài năng, khám phá bản thân nhưng cũng rất công tâm khi trao giải. Cuộc thi tại trường, ngay môi trường học đường nên  việc nhận được giải Quán quân thì em thí sinh đó phải thật xuất sắc để nêu gương, nêu phong trào tiền lệ cho các mùa thi sau thêm ý nghĩa nhất và thành công nhất. Bước vào vòng chung kết các em đều có sự trùi rèn nhiều hơn, đầu tư tiết mục nghiêm túc nên việc được giải là sự khích lệ to lớn mà cuộc thi cũng như ban giám khảo chúng tôi dành cho các em”

Thái Ngọc Thanh và ban giám khảo quyền lực của Lý Tự Trọng Got Talent

Trong âm nhạc: ca sĩ Thái Ngọc Thanh dành thời gian quay các MV ca nhạc mới để phát hành dịp cuối năm và chào xuân mới bao gồm: Giữ trọn tình em, Bến đò xuân, Lòng còn thương nhớ anh, Ngang trái tình đầu , Ước vọng thời gian, Nha Trang nước lũ.

Thái Ngọc Thanh cho hay, mỗi một sản phẩm âm nhạc sau khi qua phần chọn lọc thu âm nhiều bản phối để có 1 bản hài lòng nhất mới  được cô đầu tư quay hình chất lượng để có một sản phẩm âm nhạc chỉnh chu nhất gửi đến khán giả khắp mọi nơi. Hi vọng mọi người sẽ hài lòng với những sản phẩm này và ủng hộ Thái Ngọc Thanh nhiều hơn trên con đường âm nhạc rực rỡ đam mê.

Fashion: NTK Đức Minh, NTK Khải Vinh, NTK Vi Lan

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục