.
.

Canon tổ chức Fashion Me Run dành cho giới trẻ


Fashion Me Run được tổ chức bởi Canon Marketing Việt Nam nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm EOS M50. Tại sự kiện, các bạn trẻ không chỉ được tham gia vào những thử thách tại đường chạy, mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động hấp dẫn xuyên suốt chương trình.

img20180518161509868

Đến với  Fashion Me Run khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi: mua máy ảnh EOS M series với giá ưu đãi hấp dẫn, workshop hướng dẫn chụp ảnh do các nhiếp ảnh gia nổi tiếng hướng dẫn, tạo dáng chụp ảnh tại các quầy/trạm được trang trí trẻ trung và bắt mắt, nhận quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ của chương trình. Đặc biệt, tại đêm nhạc của sự kiện còn có sự góp mặt của 2 nhóm nhạc trẻ nổi tiếng là Ngọt &F-band.

Fashion-Me-Run

Format chương trình mới lạ, gần gũi với giới trẻ.

Thấu hiểu tâm lý luôn quan tâm và tìm kiếm những điều mới lạ của giới trẻ, vì vậy lần đầu tiên tại Việt Nam một thử thách đường chạy kết hợp cùng thời trang đã được ra đời. Fashion Me Run không chỉ tạo ra một sân chơi giúp giới trẻ có thể đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của Canon, mà đây còn là cơ hội để họ được bộc lộ cá tính và phong cách thời trang độc đáo của riêng mình.

Fashion-Me-Run

Cấu trúc chương trình

Chương trình bao gồm 3 phần chính: Thử thách đường chạy Fashion Me Run, các hoạt động bên lề chương trình, chương trình ca nhạc và công bố kết quả.

1/Thử thách đường chạy Fashion Me Run

Đường chạy Fashion Me Run là hoạt động chính của sự kiện, thời gian diễn ra hoạt động nằm trong khung giờ từ 14 đến 18 giờ chiều, ngày 10/06/2018, bao gồm: 5 thử thách chụp hình tại các trạm dừng chân dành chonhóm (nhóm 5 người cùng nhau xuất phát tại vạch), lẫn cá nhân, cùng 4 thử thách trên đường chạy (trong quá trình di chuyển từ trạm này sang trạm tiếp theo).

*Nội dung thử thách chụp hình tại các trạm dừng chân:

Trạm số 1: Biệt đội phong cách

Đây là một phần chơi theo nhóm đi lên từ trào lưu chụp ảnh phong cách theo nhóm của giới trẻ. Cụ thể, trong khoảng thời gian quy định, các đội chơi phải tự sắp xếp vị trí và định hình phong cách cho nhóm mình để có được một bức ảnh ấn tượng nhất với sự hỗ trợ từ các photographer của chương trình.

Trạm số 2: Bắt sáng tạo dáng

Đây cũng là một phần chơi theo nhóm, tuy nhiên thử thách của trạm này là cả nhóm phải cùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Vì vậy, trong khoảng thời gian quy định, các nhóm phải tự thống nhất và thể hiện làm sao để có thể tạo ra một bức ảnh nhóm ấn tượng và độc đáo nhất với sự hỗ trợ từ các photographer.

Trạm số 3: 50 sắc thái “ME”

Đây là một phần chơi cá nhân, nơi các bạn trẻ có thể tự mình trải nghiệm chế độ chụp ảnh selfie của máy ảnh EOS M50. Cụ thể, trong mức thời gian quy định, lần lượt các thành viên trong cùng một nhóm xuất phát sẽ phải tự thực hiện các tấm ảnh selfie của riêng mình.

Trạm số 4: Bắt ngược khoảnh khắc

Đây tiếp tục là một phần chơi cá nhân, nhưng đòi hỏi độ khó cao để các bạn trẻ có thể bộc lộ được năng khiếu và khả năng chụp ảnh thời trang của mình. Cụ thể, với phong cách sắp đặt “ngược” độc đáo, các bạn trẻ phải tự mình diễn xuất để thực hiện được một tấm ảnh thời trang trong khoảng thời gian quy định với sự hỗ trợ từ các photographer của chương trình.

Trạm số 5: EOS M Phong cách của tôi

Đây là một phần chơicá nhân quan trọng.Tại đây, lần đầu tiên các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành gương mặt đại diện của dòng máy ảnh EOS M50 khi phải tham gia tạo dáng cùng với máy ảnh và các phụ kiện đi kèm trong khoảng thời gian quy định, với sự hỗ trợ từ các photographer của chương trình.

Đây là một sự kiện được kết hợp giữa yếu tố thể thao và thời trang dành cho các đối tượng là: học sinh, sinh viên, cùng các bạn trẻ yêu thích thời trang và thể thao vận động. Do sự kiện dời ngày đột xuất  nên thời gian được diễn ra vào ngày 11/06/2018 tại Nhà văn hoá Thanh niên Tp HCM.

Nguồn Canon

Nguyễn Thúy/Starpress.vnBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục