.
.

CEO BenThanh Tourist nhận giải Doanh nhân tâm, tài xuất sắc 2018


Ngày 14/9/2018, trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia và Lễ trao Giải Châu Á – Asia Awards 2018 tổ chức tại Phnôm Pênh, Vương quốc Campuchia, ông Vũ Đình Quân – CEO BenThanh Tourist được trao tặng danh hiệu “Top 10 Outstanding Talent Business Award”.

Ông Vũ Đình Quân - CEO BenThanh Tourist nhận danh hiệu "Top 10 Doanh nhân tâm, tài xuất sắc"

Ông Vũ Đình Quân – CEO BenThanh Tourist nhận giải “Top 10 Doanh nhân tâm, tài xuất sắc”

Asia Awards 2018 là giải thưởng do Ban Tuyên giáo TW Việt Nam phối hợp cùng Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch Lào, Bộ Thương mại Campuchia, Hội Phát triển kinh tế Campuchia – Việt Nam – Lào, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam cùng một số đơn vị, hiệp hội uy tín khác đồng tổ chức xét chọn và trao giải thưởng. Asia Awards 2018 tôn vinh 60 doanh nghiệp Việt Nam và 40 doanh nghiệp trong khu vực. Trong đó, Top 10 Outstanding Talent Business Award (tạm dịch: Top 10 doanh nhân tâm, tài xuất sắc) là giải thưởng tôn vinh các cá nhân là doanh nhân, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp đạt được thành tích xuất sắc trong hoạt công tác điều hành, quản lý doanh nghiệp. Các ứng viên đoạt giải phải chứng tỏ được năng lực lãnh đạo thông qua quy mô, hiệu quả, thành tích sản xuất kinh doanh doanh nghiệp, cũng như bề dày kinh nghiệm nắm giữ cương vị cao, dẫn dắt công ty không ngừng phát triển đi lên.

TGĐ Vũ Đình Quân là thế hệ lãnh đạo trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết với ngành du lịch.

TGĐ Vũ Đình Quân là thế hệ lãnh đạo trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết với ngành du lịch.

Ông Vũ Đình Quân là thế hệ lãnh đạo trẻ, năng động và nhiệt huyết với ngành du lịch. Ông đã góp phần đem đến cho BenThanh Tourist một tầm nhìn mới cùng những định hướng, chiến lược hiệu quả, phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế hiện đại. Một trong những nét nổi bật của vị Tổng Giám đốc đầy nhiệt huyết này là tinh thần tiên phong, sáng tạo, không ngại vượt khó. Ông đã trực tiếp tham gia rất nhiều các chuyến đi thực tế, khảo sát các thị trường tiềm năng, các tuyến diểm du lịch mới trong nước và quốc tế để liên tục cho ra mắt các sản phẩm du lịch mang đậm dấu ấn của BenThanh Tourist như: Tour khám phá Vương quốc phật giáo Bhutan; Tour 1 đỉnh cao 4 cực tự hào chinh phục 4 điểm cực thiêng liêng của tổ quốc và đỉnh Fansipan; Tour du lịch Nhật Bản kết hợp trải nghiệm các dịch vụ y tế cao cấp… đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ hơn cho du khách. Năm 2017, ông Vũ Đình Quân đã được trao tặng danh hiệu CEO Excellent – Nhà lãnh đạo xuất sắc 2017 là giải thưởng cao quý tôn vinh bản lĩnh người lãnh đạo doanh nghiệp. Giải thưởng “Top 10 Outstanding Talent Business Award” 2018, một lần nữa khẳng định cho bản lĩnh của nhà doanh nhân trẻ, đem lại nhiều niềm tin và sự kỳ vọng vào tương hơn cho thành công của BenThanh Tourist trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giám đốc HC - PC, đại diện BenThanh Tourist nhận giải Doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2018.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Giám đốc HC – PC, đại diện BenThanh Tourist nhận giải Doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2018.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, BenThanh Tourist còn được trao tặng danh hiệu Top 10 Asia Typical Enterprises Award (tạm dịch: Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia ). Để được lọt vào danh sách xét chọn Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2018, doanh nghiệp phải đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe về tổng doanh thu, hiệu quả kinh doanh, tổng số lượng nhân viên, ý thức thượng tôn pháp luật… Với tổng doanh thu lên tới 1.000 tỷ đồng mỗi năm cùng hệ thống trung tâm, văn phòng du lịch, chuỗi nhà hàng, khách sạn trực thuộc có mặt ở 3 miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam, công ty BenThanh Tourist tự hào xuất sắc vượt qua mọi tiêu chí của ban tổ chức và đạt được chiến thắng. Giải thưởng được xét duyệt và đánh giá công tâm bởi các bộ, ban, ngành du lịch, thương mại cùng các hiệp hội, tổ chức uy tín tại 3 quốc gia Việt Nam, Lào và Campuchia là sự chứng nhận tốt nhất cho chất lượng dịch vụ BenThanh Tourist đem tới cho khách hàng, đồng thời là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực của công ty vào sự nghiệp phát triển du lịch, phát triển kinh tế Việt Nam và khu vực Asia. Đây là một mốc son đánh dấu bước phát triển mới của BenThanh Tourist trong hành trình vươn ra quốc tế, không ngừng khẳng định uy tín thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ và chinh phục lòng tin của các đối tác, khách hàng.

Theo StarpressBài viết cùng chuyên mục