.
.

CEO Mai Công Bằng và hành trình ra đời tinh dầu nước hoa ADONAI


Cách đây bốn năm tôi bước chân vào kinh doanh nước hoa, một công việc hoàn toàn mới với tôi. Chính tôi đã suy nghĩ và phân vân rất nhiều khi chọn nước hoa để khởi nghiệp. Thật không dễ dàng khi bước vào thị trường khá cạnh tranh, đủ các loại sản phẩm, thương hiệu, hàng chính hãng, hàng fake có…có nhiều lần muốn bỏ cuộc vì thật sự quá nhiều thử thách. CEO Mai Công Bằng chia sẻ.

Bao 1

Mai Công Bằng nhà sáng lập và CEO Công Ty TNHH Adonai. Anh cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn gia đình, bạn, đồng nghiệp, khách hàng, đặc biệt là Đấng Tạo Hoá (Thượng Đế) đã giúp tôi hoàn thành được ước mơ và đam mê của mình. Tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người.

Sự ra đời Adonai là cả một quá trình

Cách đây bốn năm tôi bước chân vào kinh doanh nước hoa, một công việc hoàn toàn mới với tôi. Chính tôi đã suy nghĩ và phân vân rất nhiều khi chọn nước hoa để khởi nghiệp. Thật không dễ dàng khi bước vào thị trường khá cạnh tranh, đủ các loại sản phẩm, thương hiệu, hàng chính hãng, hàng fake có…có nhiều lần muốn bỏ cuộc vì thật sự quá nhiều thử thách.

IMG_6861 (1)

Khi nghiên cứu kỹ về nước hoa thì tôi biết đến Tinh dầu nước hoa, đây là sản phẩm có thể giúp thoả mãn khách hàng vì mùi hương đặc trưng của nó. Tinh dầu nước hoa đơn giản đó là nó đậm đặc hơn nước hoa 3 – 4 lần vì vậy mà nó thơm lâu, người ta sẽ pha chế ra nước hoa từ Tinh Dầu Nước Hoa. Và rồi tôi cũng có hướng riêng để kinh doanh cho mình, phát triển rộng khắp cả nước, hàng chục đại lý cùng kinh doanh thời điểm đó khá tốt.

“ Hành sự tại nhân, Thành sự tại Thiên”.

Đã trải qua gần 4 năm, với bao trăn trở, khát khao để mang đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm Tinh Dầu Nước Hoa. Nước Hoa với tất cả tiêu chuẩn và chất lựơng an toàn nhất. Tôi đã phải cầu nguyện và tìm giải pháp rất rất nhiều. Cuối cùng thật đúng như cầu nói “ Hành sự tại nhân, Thành sự tại Thiên”. Tôi đã gặp được một đối tác tuyệt vời, một người có đam mê giống như tôi, thậm chí mạnh hơn tôi nữa, họ đã đi trước tôi nhưng họ sẵn sàng giúp đỡ và hợp tác với tôi để cùng đưa sản phẩm Tinh Dầu Nước Hoa tuyệt vời nhất, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu nhưng giá cả và sản xuất chính tại Việt Nam thân yêu. Và sản phẩm đầu tiên “ Tinh Dầu Nước Hoa” mang thương hiệu “ADONAI Perfume” ra đời.

10 dòng sản phẩm tương ứng với 10 mùi nổi tiếng trên thế giới được ADONAI Perfume sản xuất và phân phối.

b4

b3

b5

Với 10 dòng sản phẩm tương ứng với 10 mùi nổi tiếng trên thế giới được ADONAI Perfume sản xuất và phân phối. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người Việt Nam tự hào về sản phẩm của Việt Nam. Sẽ có danh sách mùi riêng để cho các bạn lựa chọn và tôi tin các bạn sẽ hài lòng về chất lượng, mùi thơm, độ lưu hương, an toàn. Vì sản phẩm có nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch từ Pháp, chất lượng tiêu chuẩn Pháp, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Bên cạnh đó tại Việt Nam được sản xuất, đóng gói tại nhà máy chuẩn GMP, sản phẩm có chứng nhận của BỘ Y TẾ và có Hoá Đơn VAT đầy đủ kèm theo.

b10 b9

b7

Công ty TNHH ADONAI luôn hướng tới sự Thành Thật – Liêm Khiết –  Khiêm Nhường để thực hiện sứ mạng “Người Việt Nam Tin Dùng Hàng Việt Nam” và đi chuẩn pháp luật Việt Nam góp phần xây dựng đất nước Ta ngày càng giàu mạnh. Trong tương lai sẽ còn nhiều điều tuyệt vời và bất ngờ dành cho khách hàng Việt Nam thân yêu.

Nguồn Adonai

Thiên Hương/Starpress.vnBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục