.
.

Chàng trai Bana – An Ny không chỉ “điển trai” mà còn sở hữu nhiều tài năng khác


An Ny tên thật là Y – Tưih. Anh sinh năm 1990, là người dân tộc Bana (Bahnar ). Hiện anh đang là 1 giáo viên mẫu mực của Trường Tiểu Học Số 1 Ia Băng – Đak Đoa – Gia Lai.

IMG-0393

Chàng trai Bana này cũng mang cho mình gu thời trang rất sành điệu và đầy cá tính.

Sở hữu gương mặt có góc cạnh giống như một người mẫu, thần thái biểu cảm tốt . Chàng trai Bana này cũng mang cho mình gu thời trang rất sành điệu và đầy cá tính. Chính vì vậy nhiều người tỏ ra rất ngạc nhiên khi biết anh chàng này là dân tộc thiểu số nhưng lại mang cho mình  phong cách thời trang chẳng khác gì những anh chàng của xứ sở kim chi.

IMG_3710

Nhìn vào tấm hình ít ai biết được  chàng trai này là một giáo viên tiểu học. An Ny không chỉ điển trai mà còn sở hữu nhiều tài năng khác  như : Người mẫu ảnh thời trang , tạo dáng trước ống kính ( stylist ), Biên đạo múa…

IMG_0508

An Ny là người con của núi rừng Tây Nguyên sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Gia Lai thân yêu. Chàng trai có nickname Jibi Love và Facebook là An Ny. Anh có niềm đam mê ca hát, những ca khúc mà anh trình bày đều được  hàng trăm nghìn lượt bạn bè quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội.

IMG_3524

Đa phần những người thuộc dòng họ Bana đều có nước da ngăm đen , khỏe khoắn , môi dày, đôi mắt đầy cuốn hút .

IMG_2526

Do xuất thân từ 1 gia đình không mấy dư giả, nên hằng ngày anh chàng này luôn phấn đấu làm việc cũng như  ước mơ trở thành  một người nhà giáo gương mẫu và thỏa sức với niềm đam mê ca hát , người mẫu thời trang.

IMG_9738

Anh chàng người Bana này đang dần bộc lộ sức lan tỏa trên mạng xã hội ngày càng mạnh thêm.

tt (1)

Cuộc sống khó khăn không hề làm anh nản chí, thay vào đó anh còn rất quyết tâm sống sao để xứng với danh người con của núi rừng , là niềm tự hào cho dòng họ người Bana được vẻ vang.

Nguồn Tintuconline

Gia Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục