.
.

Check in vườn hồng “triệu đóa” đang gây sốt ở Chiang Mai


Đến vườn hoa này, đảm bảo bạn sẽ bị choáng ngợp khi cảnh tượng “triệu đóa hồng” thi nhau khoe sắc hiện ra trước mắt.

Chiang Mai từ lâu đã được mệnh danh là “Đà Lạt của Thái Lan” với những vườn hoa đẹp và đầy màu sắc. Không chỉ thu hút du khách đến tham quan, những nơi này còn trở thành điểm check in được giới trẻ xứ chùa Vàng săn đón. Và một trong những cái tên đang làm mưa làm gió trên MXH hiện nay đó chính là vườn hoa hồng “siêu to khổng lồ” ở quận Mae Rim.

Sở dĩ có biệt danh “siêu to khổng lồ” là bởi đây là vườn hoa hồng lớn nhất Chiang Mai. Điều khiến nó khác biệt với những vườn hoa khác là tại đây chỉ trồng hoa hồng đỏ. Đến vườn hoa này, đảm bảo bạn sẽ bị choáng ngợp khi cảnh tượng “triệu đóa hồng” thi nhau khoe sắc hiện ra trước mắt.

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 1.

@phingpit

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 2.

@katmatcha

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 3.

@saxkie

Cả một vùng đất rộng lớn được quy hoạch để trồng những khóm hồng cao, thẳng tắp. Với khí hậu thuận lợi cùng bàn tay chăm sóc của người trồng hoa, những khóm hoa hồng nơi đây luôn nở đều, nở đẹp. Vốn dĩ người ta thường đi tìm kiếm vẻ đẹp đến từ những loài hoa lạ, thế nhưng nếu một lần đặt chân đến đây, bạn chắc chắn sẽ phải gật gù và đồng ý rằng hoa hồng – nữ hoàng của các loài hoa vẫn có sức hút vô cùng khó cưỡng.

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 5.

Rất nhiều bạn trẻ đã ghé đến đây tham quan, chụp ảnh. Chẳng cần phải ăn diện cầu kỳ hay nghĩ concept chi cho phức tạp, bạn chỉ cần chọn một góc thật ưng và giơ máy lên bấm là đã có ngay những tấm hình cực đẹp rồi!

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 6.

@just123smile

@taew_phanicha

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 8.

@photooftheoil

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 9.

@laladaday

Đặc biệt, vườn hoa này có bố trí lối đi ở giữa các hàng cây nên bạn có thể tha hồ thăm thú, khám phá và chụp hình mà không lo làm hư hỏng hay giẫm đạp vào những khóm hồng. Bên cạnh đó, có một lưu ý là bạn không được tự ý hái hoa bẻ cành tại đây nha. Nếu muốn có những giỏ hồng hay bó hoa để cầm chụp ảnh thì hãy liên hệ với chủ vườn để được thuê hoặc mua chúng.

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 10.

@fafafilmc

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 11.

@pinnn.s

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 12.

@pinnn.s

Chính vì đẹp như lời đồn nên nơi này dần trở thành tọa độ check in cực hot tại Chiang Mai. Từ Valentine năm nay, vườn hoa này đã đón hàng ngàn lượt khách ghé thăm. Những hình ảnh về vườn hoa “triệu đóa hồng” hiện đang phủ sóng khắp MXH Thái Lan khiến hội thích “sống ảo” đứng ngồi không yên.

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 13.

@phingpit

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 14.

@katmatcha

Mãn nhãn trước vườn hồng triệu đóa đang gây sốt ở Chiang Mai, đẹp thế này hèn gì dân tình đổ xô đi check in là phải - Ảnh 15.

@pinnn.s

Thời điểm thích hợp nhất để ghé thăm vườn hoa hồng lớn nhất Chiang Mai là vào buổi sáng trước 11 giờ, khi tiết trời còn mát mẻ và ánh nắng chưa quá gắt. Hoặc bạn có thể đến vào lúc hoàng hôn đang buông xuống để có những bức ảnh cực nghệ.

Santirade Kadchadakum, @phingpit

Cuối tháng 2, đầu tháng ba đang là thời điểm hoa hồng tại đây vào độ đẹp nhất. Nếu có dịp thăm thú Chiang Mai thì đừng bỏ qua tọa độ check in cực hot này nha!

Địa chỉ: Ban Buak Tey Largest Rose garden, Tambon Pong Yaeng, Mae Rim, Chiang Mai, Thái Lan.

Theo trí thức trẻBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục