.
.

Chi hơn 200 triệu, Thảo Đô La gây sốc khi quyết định phẫu thuật gương mặt cho giống Sơn Tùng MTP


Dù sở hữu một gương mặt đẹp, cùng thân hình đẹp, nhưng vì Thảo Đô La đã hâm mộ Sơn Tùng MTP từ 6 năm về trước nên cô đã suy nghĩ sửa lại khuôn mặt cho giống Sơn Tùng MTP.

Thời gian qua Thảo Đô La được cộng đồng mạng biết đến với những phát ngôn gây sốc. Không chỉ biệt thự, xe sang, cô còn sở hữu cho mình một công ty riêng chuyên về nội thất. Và đó cũng chỉ là một trong những tài sản mà Thảo Đô La công bố, gia thế của cô có thể còn chưa dừng ở đây. Bên cạnh, Thảo Đô La còn được có nickname “Nữ hoàng kim cương Thảo Đô La” khi đã từng tung clip tắm trắng bằng kim cương.

Vì định cư từ nhỏ tại nước Anh nên Thảo Đô La không hiểu nhiều về tiếng Việt, cũng như không nói được tiếng Việt lưu lót.Thế nhưng, vì đam mê cũng như ấn tượng Sơn Tùng MTP trong suốt 6 năm nên vì vậy Thảo Đô La đã cố học và hát những bài hát của thần tượng.

Thảo Đô La đã thêm hâm mộ thần tượng khi vô tình cùng bay chung một chuyến bay sang Pháp cùng MTP

Và đến bây giờ, Thảo Đô La đã có một quyết định khiến nhiều người phải nể phục khi quyết định phẫu thuật gần như toàn bộ khuôn mặt để có thể trở thành Sơn Tùng MTP thứ hai trong nước Việt Nam.

Thảo Đô La quyết định chi hơn 200 triệu để sở hữu gương mặt như thần tượng

Dù đã sở hữu một gương mặt xinh đẹp thế nhưng Thảo Đô La vẫn quyết định thay đổi toàn bộ

Có thể thấy cô đã quyết tâm biến gương mặt mình có những đường nét gần giống với thần tượng của mình nhất

Được biết, Thảo Đô La cũng được khá nhiều người trong cộng đồng người Việt sống tại Anh biết đến như một nữ diễn viên với những vai diễn xuất sắc của cô. Bên cạnh đó, cô còn được biết đến với vai trò của một ca – nhạc sỹ, hầu như toàn bộ những ca khúc cô thể hiện đều do chính tay cô sáng tác.

H.A/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục