.
.

Chi Nguyễn khoe sắc trong BST “Những Mùa Hoa” của NTK Tạ Linh Nhân


Đột phá và luôn mang đến đến những thiết kế ấn tượng phá cách, NTK Tạ Linh Nhân tung ra BST “Những Mùa Hoa” của thương hiệu áo dài Dorii, sẽ tham gia Viet Fashion Week vào tối ngày 6/6/2018, chương trình sóng trên HTV9, VTV9.

IMG_0922

NTK Tạ Linh Nhân luôn mang đến những thiết kế ấn tượng phá cách.

Thương hiệu thời trang Dorii ngày càng thể hiện đẳng cấp riêng của mình. Vẫn là phong cách áo dài truyền thống cổ điển nhẹ nhàng, trang nhã được tô điểm bằng những hoạ tiết hoa sen tinh khiết, cánh hồng kiêu sa, cụm cúc vàng rực rỡ, cành lan đài cát hay đoá quỳnh thanh tao đầy ấn tượng.

Ao dai Dorii

Người mẫu Chi Nguyễn – Á Quân Người Mẫu Thời Trang Việt Nam 2018 khoe sắc trong BST “Những Mùa Hoa” của NTK Tạ Linh Nhân.

Hình ảnh cỏ cây hoa lá căng tràn nhựa sống được NTK Tạ Linh Nhân chuyển tài khéo léo đến người xem một cách rỏ nét nhất.

DORII-POSTER

Người mẫu Chi Nguyễn – Á Quân Người Mẫu Thời Trang Việt Nam 2018 tỏa sáng tạo điểm nhấn cho Bộ sưu tập. 

Với chất liệu lụa cao cấp có đặc tính mềm, mịn và độ co giãn cao kết hợp cùng công nghệ  in hiện đại, màu sắc cuốn hút luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất ở cả yếu tố thẩm mỹ lẫn công năng.

Zchi 3 copy

Thông qua BST “Những Mùa Hoa” ngoài yếu tố đề cao  sự thanh lịch, nền mã, và vẻ nữ của người phụ nữ. 

BST “Những Mùa Hoa” của thương hiệu áo dài Dorii sẽ tham gia Viet Fashion Week vào tối ngày 6/6/2018, chương trình sóng trên HTV9, VTV9.

Thông qua BST “Những Mùa Hoa” ngoài yếu tố đề cao sự thanh lịch, nền mã, và vẻ nữ của người phụ nữ. Thương hiệu thời trang Dorii cùng NTK Tạ Linh Nhân còn muốn thể hiện tình yêu rất riêng đối với chiếc áo dài bằng cách chuyển tải sự sáng tạo bay bổng thông qua hoạ tiết và màu sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chiếc áo truyền thống mà người Việt ta đã gìn giữ qua bao đời nay.

Trang phục : NTK Tạ Linh Nhân
Thương hiệu Dorii
Người Mẫu: Chi Nguyễn – Á Quân Người Mẫu Thời Trang Việt Nam 2018
Ảnh: Văn Đỗ
Ánh Lam/Starpress.vn


Bài viết cùng chuyên mục