.
.

Chiếm trọn trái tim khán giả Hàn, Xác Chết Trở Về kỳ vọng tạo nên thành công Việt Nam


Bộ phim nhận cơn mưa lời khen của báo chí và khán giả xứ kim chi.

Ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc, bộ phim Xác Chết Trở Về (tên tiếng Anh: The Vanished) đã nhận được những phản ứng hết sức tích cực từ cả khán giả và giới truyền thông. Bộ phim hoàn toàn chinh phục khán giả yêu điện ảnh và thu về cơn mưa những lời khen tặng từ khán giả như: “Wow, cực kì đỉnh!”, “Cú lật ngược tình thế tuyệt vời!” hay “Quả thật không thể đoán trước được kết thúc.”

Không chỉ khán giả mà các phóng viên cũng không tiếc lời khen ngợi cho bộ phim Xác Chết Trở Về. Một bộ phim thriller đỉnh cao với những bất ngờ, khiến bạn rợn người”MBN Star Today đánh giá. “Bộ phim khiến bạn luôn tò mò về những gì sắp diễn ra và không thể rời mắt khỏi màn hình” là cảm nhận của phóng viên The Korea Economic Daily. Newstomato bình luận “Bạn sẽ không khỏi rùng mình với sự đảo ngược tình thế không thể lường trước” còn Xsport News thì nhận xét ngắn gọn “Đây chính là một bộ phim không có chỗ cho sự nhàm chán”.

image006

Xác Chết Trở Về còn thuyết phục được cả những đạo diễn khó tính như Kim Sung-su – đạo diễn bộ phim Asura: The City of Madness. Ông cho biết: “Bộ phim lôi cuốn khiến bạn đắm chìm vào màn ảnh.”Từng thước phim đều căng thẳng và đầy kịch tínhlà lời ngợi khen của  đạo diễn Hur Jin-ho (phim The Last Princess) dành cho Xác Chết Trở Về.

image007

Xác Chết Trở Về cũng chính thức trình làng bộ poster các nhân vật chính với những cảm biểu cảm khác nhau. Sự hoảng loạn hiện rõ trên gương mặt của người chồng Park Jin-han (Kim Kang-woo) khi anh thú nhận“Hôm nay, tôi đã giết vợ mình”, còn người vợ biến mất từ nhà xác Yoon Seol-hee (Kim Hae-ae) xuất hiện với gương mặt sắc lạnh đầy mưu mô cùng câu nói “Hôm nay, tôi bị sát hại”. Cảnh sát trưởng Woo Joong-shik (Kim Sang-kyung) – người chịu trách nhiệm điều tra thì mang ánh nhìn quyết tâm: “Hôm nay, tôi sẽ tìm ra sự thật”.

image008

Ẩn sau những lời nói đó là một câu chuyện như thế nào? Bí mật sẽ chỉ được tiết lộ khi Xác Chết Trở Về chính thức ra rạp vào ngày 13.04.2018.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục