.
.

Chọn chiếc lông chim nào cũng thể hiện tính cách của bạn


Bạn hãy chọn 1 trong 6 dạng lông gia cầm trong ảnh và xem lời giải mã tính cách tương ứng.

Chọn chiếc lông chim nào cũng thể hiện tính cách của bạn - Ảnh 1.

Giải mã

1/ Lông màu đen đơn thuần

Chọn chiếc lông chim nào cũng thể hiện tính cách của bạn - Ảnh 2.

Đây là lông con quạ, hấp dẫn những người mạnh mẽ thích sự tối giản và không thích ồn ào. Họ cần không gian yên tĩnh để họ tự ngẫm nghĩ, nhưng vẫn bị cuốn hút bởi cuộc sống thành phố.

Bạn thích sự đơn giản lâu dài chứ không phải ý thích nhất thời. Bạn cứ sống đơn giản như bạn thích.

Nếu bạn mê tín thì cũng đừng liên tưởng con quạ với cái chết. Trong bộ bài tarot, lá bài Death là biểu tượng của sự thay đổi. Phần cũ của cuộc đời bạn phải “chết đi” để tạo dựng những thứ mới mẻ. Bạn không thể hướng tới những thứ tốt đẹp hơn khi không rũ bỏ cuộc sống đã qua.

Ví dụ, bạn tốt nghiệp rồi, phải từ giã quãng đời sinh viên hồn nhiên. Bạn đi làm hay kết hôn, thì không còn tháng ngày nhàn rỗi.

2/ Lông sáng lung linh

Chọn chiếc lông chim nào cũng thể hiện tính cách của bạn - Ảnh 3.

Đây là lông của con chim ruồi, hấp dẫn những người vô lo vô nghĩ. Trong thời đại ngày nay, bạn thích đi phiêu du và làm việc từ xa qua internet.

Nếu bạn ở một nơi thì bạn thích thành phố lớn, lấp lánh hoa đèn, không nhàm chán. Bạn thích đi ăn uống trong nhà hàng lớn mà ở thị trấn nhỏ không đáp ứng được.

Nếu bạn không thể đi xa thì bạn sẽ đi tìm cái gì đó mới mẻ, chứ không muốn đến nhà hàng quen thuộc. Bạn có thể tự hỏi tại sao mọi người muốn đi đến những nơi mới, chỉ để ăn những món tương tự có thể nấu ở nhà.

3/ Lông nhiều màu sắc

Chọn chiếc lông chim nào cũng thể hiện tính cách của bạn - Ảnh 4.

Đây là lông con công, được coi là đẹp nhất. Bạn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp đến mức mang tâm hồn nghệ sĩ. Nó có thể truyền cảm hứng cho bạn, nhất là đối với người làm việc sáng tạo nghệ thuật.

Bạn là tâm điểm gây ấn tượng với bạn bè. Bạn thích hành động gây sự chú ý và kết nối mọi người.

4/ Lông thô ráp

Chọn chiếc lông chim nào cũng thể hiện tính cách của bạn - Ảnh 5.

Đây là lông đại bàng mang hàm ý thích sự an toàn. Bạn cẩn thận trong mọi thứ: công việc, trang phục, mua bán… Chỉ khi bạn thấy đáng tin cậy mới hành động.

Bạn thường lên kế hoạch và thực hiện theo đúng lịch trình. Chính vì bạn thận trọng quá mà có thể đã bỏ lỡ mất cơ hội tốt chợt đến. Cho nên, bạn không cần lo lắng, cẩn thận quá như vậy.

5/ Lông thô cứng

Chọn chiếc lông chim nào cũng thể hiện tính cách của bạn - Ảnh 6.

Đây là lông đà điểu, cho thấy bạn thích mọi thứ lớn lao hơn cuộc sống chính bạn đang có. Bạn biết phải phục tùng cấp trên là thế nào và bạn muốn thoát ra khỏi khuôn phép đó.

Bạn biết rằng để xây dựng sự nghiệp cần nhiều thời gian, công sức vượt khó vượt khổ. Trong khi người khác kêu than thì bạn vẫn cố gắng trau dồi các kỹ năng và phấn đấu vươn tới thành công dù có gian khó đến đâu.

Bạn thường được người khác tôn trọng bởi sự khôn ngoan và trải nghiệm. Dù cuộc sống có khắc nghiệt thế nào, bạn vẫn sống lạc quan. Rồi sẽ có ngày sự kiên nhẫn của bạn được đền đáp.

6/ Lông độc đáo

Chọn chiếc lông chim nào cũng thể hiện tính cách của bạn - Ảnh 7.

Đây là lông của con vẹt, ám chỉ bạn là người đầy màu sắc và độc đáo. Trên hết, bạn khao khát cuộc sống đổi mới. Bạn là người không ngừng nghỉ, vô tư, thích phiêu lưu và tìm thứ mới lạ.

Bạn luôn bị cuốn hút vào cái mới mẻ, phấn khích và sáng tạo. Dường như cứ vài năm, bạn lại tái tạo bản thân một lần. Trong nhóm bạn, bạn luôn là người bận rộn với những công việc thú vị.

Bạn thường đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các thử thách trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn cần phải phong phú và đầy màu sắc. Điều đó có nghĩa là bạn nuôi dưỡng môi trường xung quanh bằng nhiều cách khác nhau.

Bạn thích giao du với nhiều hạng người khác nhau trong xã hội và có thể đi đến cùng trời cuối đất. Đôi khi, cuộc sống phong phú của bạn cũng truyền cảm hứng cho người khác.

Nguồn bài và ảnh: A Post

theo Helino