.
.

Chồng Kim “siêu vòng 3” đuổi thẳng cổ bảo vệ dám ve vãn vợ


Ngay khi nhìn thấy Kim Kardashian trò chuyện với người bảo vệ, Kanye West đã sa thải anh này.

Được biết, trước khi tham gia sự kiện Met Gala vào ngày 2/5 vừa qua Kanye West có bắt gặp bảo vệ của gia đình là Steve Stanulis trò chuyện thân mật với bà xã Kim Kardashian. Nhìn thấy cảnh tượng “chướng mắt” này, chồng Kim ngay lập tức đã quyết định đuổi việc anh bảo vệ.
Chồng Kim “siêu vòng 3” thẳng tay sa thải bảo vệ trò chuyện thân mật với vợ
Mặc dù đội bảo vệ của vợ chồng Kim “siêu vòng 3” lên tiếng phủ nhận thông tin trên và nhấn mạnh “không có bất cứ vấn đề gì hay sự thay đổi nào trong đội” nhưng mới đây chính bảo vệ bị Kanyee đuổi đã xác nhận sự việc. Steve phát biểu: “Kanye West là người ích kỷ nhất, chỉ biết mình mà không biết người. Anh ta cần phải bình tĩnh chứ”.
Bảo vệ bị Kanye sa thải gọi anh là người ích kỷ nhất
Người bảo vệ này từng làm việc cho nam diễn viên Leonardo DiCaprio và anh khẳng định không hề có ý định ve vãn Kim Kardashian. Steve Stanulis cho hay anh được yêu cầu lái xe chở vợ chồng Kim đến sự kiện Met Gala. Anh có đi lên phòng của họ tại khách sạn Waldorf Astoria để hỏi về sự thay đổi kế hoạch. Trên đường lên lầu thì anh gặp Kim “siêu vòng 3” ở cửa phòng và quyết định hỏi cô.
Kanye đã nhìn thấy cảnh Steve nói chuyện với vợ và nổi máu ghen. Chỉ 3 phút sau đó chồng Kim “siêu vòng 3” ra quyết định cho Steve thôi việc mặc dù biết anh phải kiếm cơm nuôi 3 đứa con.
Kanye luôn dành cho bà xã Kim sự quan tâm đặc biệt và không chịu được cảnh những người đàn ông khác ve vãn vợ mình
Vốn được coi là người đàn ông rất biết chăm sóc vợ, Kanye luôn dành cho Kim “siêu vòng 3” một tình yêu mãnh liệt. Có thể lý giải tại sao Kanye lại ghen tuông với những người đàn ông xung quanh vợ anh. Một tờ báo từng nhận định: “Kayne luôn chắc chắn trang phục của Kim được để ở đúng vị trị hoặc chỉ là đang ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô ấy. Anh cũng không ngại ngần khi có những biểu hiện âu yếm với vợ mình khi họ ra ngoài cùng nhau. Và ống kính đã ghi lại được tới 26 lần anh nhìn qua người vợ của mình.”
Theo Trí thức trẻ


Bài viết cùng chuyên mục