.
.

Chuyên gia Nhật Bản bật mí bí quyết đẹp da, giữ dáng cho chị em phụ nữ


Mới đây, trong họp báo ra mắt sản phẩm Kirin iMuse, ông Osamu Kanauchi – giáo sư Nhật Bản đã công bố một loại vi khuẩn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch.

Tập đoàn Kirin là đơn vị đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra vi khuẩn Lactococcus Lactis Plasma – một lợi khuẩn có khả năng kích hoạt hệ miễn dịch trực tiếp cho cơ thể. Lợi khuẩn này sẽ kích hoạt tế bào đuôi gai (dendritic cells) hoạt động mạnh mẽ, tăng sức đề kháng, chống lại sự tấn công của các vi khuẩn có hại gây bệnh. Nó không chỉ tích hợp mà còn trực tiếp kích hoạt tế bào miễn dịch trưởng (pDC) để mang lại những hiệu quả bất ngờ cho cơ thể người.

THD_1251

Giáo sư Osamu Kanauchi chia sẻ: “Công dụng rõ rệt của lợi khuẩn L. Lactis Plasma trên cơ thể người chính là giảm tỷ lệ nhiễm cúm, cải thiện thể chất sau vận động và chống lão hoá”. Tại họp báo, ông cũng đưa ra các bằng chứng khoa học sau khi đã tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ, chuyên nghiệp và thực hiện thử nghiệm lâm sàng.

Cụ thể, công dụng phòng chống và giảm các triệu chứng của bệnh cảm lạnh và cảm cúm bằng tác dụng của L. Lactis Plasma có hiệu quả với cả người lớn và trẻ em tại Nhật Bản. Các dấu hiệu như ho, sốt của những bệnh này cũng nhẹ hơn đối với các bệnh nhân bổ sung lợi khuẩn L. Lactis Plasma mỗi ngày.

THD_1240

Cùng với đó, L. Lactis Plasma cũng giúp cải thiện thể chất sau khi vận động nặng được các nhà nghiên cứu tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên các vận động viên và thấy được hiệu quả rõ rệt. Công dụng chống lão hoá cũng được thực hiện nghiên cứu chuyên nghiệp và được người Nhật tin dùng qua các sản phẩm dược phẩm kết hợp với thức ăn, nước uống của tập đoàn Kirin để bổ sung lợi khuẩn L. Lactis Plasma mỗi ngày. 96% trong số 256 bác sĩ tại Nhật Bản cũng khuyên dùng các sản phẩm này để có thể bảo vệ sức khoẻ từ bên trong.

Vì vậy, việc bổ sung L. Lactis Plasma mỗi ngày sẽ là lựa chọn thông minh cho các chị em phụ nữ muốn sở hữu cơ thể khoẻ khoắn và làn da trẻ mãi với thời gian. Đặc biệt, trẻ em cũng sẽ có được hệ miễn dịch khoẻ mạnh để chống lại các bệnh tật, như các vi khuẩn có hại trong môi trường sinh hoạt hằng ngày.

Ông Takeshi Fukushima – Giám đốc bán hàng kiêm Giám đốc tiếp thị của tập đoàn Kirin chia sẻ việc chọn tấn công vào thị trường Việt Nam bằng sản phẩm Kirin iMuse: “Vì Việt Nam có văn hoá, khí hậu khá giống với Nhật Bản và người Việt Nam luôn biết cách bảo vệ cơ thể từ bên trong. Chính vì vậy, sản phẩm thức uống Kirin iMuse sẽ giúp họ bổ sung lợi khuẩn L. Lactis Plasma mỗi ngày và dễ dàng”.

THD_1243

KIRIN IMUSE – Thức uống hương vị sữa chua và chanh có chứa lợi khuẩn L. Lactis Plasma ra mắt thị trường Việt Nam với thông điệp: “Tăng cường hệ miễn dịch, đánh thức tiềm năng bản thân” để mỗi người ý thức bảo vệ sức khoẻ ngay từ những thói quen ăn uống hằng ngày. Đây chắc chắn sẽ là thức uống thay đổi những tiêu chuẩn về sức khoẻ và lợi ích của người Việt Nam trong tương lai.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục