.
.

Chuyên gia trang điểm Toàn Trần trẻ trung đón tuổi mới cùng bạn bè


Ngày 14/6 vừa qua, chuyên gia chuyên gia trang điểm Toàn Trần đã tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng đón tuổi mới cùng những người bạn thân thiết của anh. Phần lớn là những người làm trong giới nghệ thuật và make up.

Là một con người kín tiếng và sống nội tâm, chuyên gia trang điểm Toàn Trần ít khi xuất hiện tại các sự kiện đình đám và ít mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên, các show truyền hình, nghệ sỹ cũng như khán giả biết nhiều đến anh và mời anh cộng tác bởi sự tài năng và sự sáng tạo “không biên giới”. Là người đứng sau những ánh hào quang của sân khấu, Tòa Trần luôn tìm cho mình một “góc nhỏ” – nơi có thể thỏa chí đam mê, phát huy hết sức sáng tạo hình tượng của mình và dù muốn hay không thì khán giả vẫn cứ yêu mến anh bởi sự chân chất và nội tâm ấy.

Được nhiều chương trình truyền hình hút khách hiện nay săn đón, make up Toàn Trần luôn là cái tên chưa bao giờ hết “nóng”.

Không thích sự ồn ào náo nhiệt, mới đây,  make up Toàn Trần đã bí mật tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng bên cạnh những người bạn là anh em nghệ sỹ thân thiết.

Một số hình ảnh tại buổi sinh nhật của anh:

7M0A2422

7M0A2427

7M0A2428

7M0A2467

7M0A2553

7M0A2559

Hải Lan/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục