.
.

Cô bé 5 tuổi này chính là nàng công chúa tóc mây của làng mẫu nhí Việt!


Mái tóc đen nhánh, dày và dài bồng bềnh, xinh đẹp như một nàng công chúa nhỏ của cô bé mẫu nhí Song Thư khiến nhiều người phải xuýt xoa khi ngắm nhìn.

Song Thư hiện đang là một mẫu nhí được yêu thích tại thành phố Hồ Chí Minh, cô bé đã từng sải bước trong các chương trình thời trang, chụp ảnh, quay quảng cáo cho các nhãn hàng cũng như xuất hiện trên các tạp chí lớn. Nhân dịp mừng sinh nhật tròn 5 tuổi, mẹ của Song Thư đã quyết định chụp một bộ kỷ niệm dành tặng cho con gái cưng.

002

033

045

068

093

Bộ ảnh được thực hiện khá nhanh chóng trong một buổi chiều nắng nhẹ của Sài Gòn. Khi bộ ảnh vừa được chia sẻ trên mạng xã hội thì đã nhận rất nhiều lượt yêu thích, lời bình luật khen ngợi và chia sẻ của mọi người bởi nét đẹp xinh xắn, trong veo của cô bé, đặc biệt là mái tóc đen bồng bềnh mà bất kỳ bà mẹ có con gái nào cũng mong muốn. Song Thư được ví như nàng công chúa tóc mây bước ra từ chuyện cô tích đang lạc bước giữa đường phố Sài Gòn.

144

167

170

181

208

Do có kinh nghiệm làm người mẫu nhí từ trước nên cô bé rất tự tin tạo dáng thoải mái trước ống kính vì thế có rất nhiều khoảnh khắc đẹp tự nhiên của Song Thư được nhiếp ảnh gia kịp ghi lại, tạo ra những bức ảnh kỷ niệm vừa thời trang lại vô cùng đẹp mắt và sống động.

259

273

302

304

316

320

Mẹ của Song Thư chia sẻ vui rằng trong quá trình chụp hình, nàng mẫu nhí liên tục hỏi mẹ rằng mình đã tạo dáng giống cô giáo ở lớp mẫu nhí StarKids hay chưa vì cô bé rất thần tượng cô giáo của mình là siêu mẫu My Lê.

337

386

465

511

Được biết, để có một suối tóc đẹp như nàng công chúa tóc mây trong truyện cổ tích như thế thì ngoài yếu tố di truyền, mẹ của cô bé đã dành thời gian để chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc theo một bí quyết riêng đặc biệt. Chính vì thế, dù xuất hiện ở bất kì đâu Song Thư luôn nổi bật và thu hút ánh nhìn với mái tóc của mình.

585

664

677

Nhờ được gia đình tạo điều kiện tham gia những hoạt động nghệ thuật, ngoại khoá từ nhỏ mà Song Thư ngày càng tự tin và dễ dàng hoà đồng với bạn bè và mọi người xung quanh hơn. Cô bé luôn thích thú, tập trung và tiếp thu nhanh, nắm bắt tốt những kiến thức mới được truyền đạt từ thầy cô. Thậm chí, cô nàng còn biết bắt lỗi mẹ của mình khi phát âm không đúng từ tiếng Anh khi vừa học được ở lớp. Không chỉ trong ảnh mà ngoài đời thì Song Thư tóc mây của chúng ta cũng thật đáng yêu phải không nào!

Photo: Nguyễn Kiên Cường

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục