.
.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua thu 14 tỷ đồng sau 4 ngày chiếu sớm


Bộ phim học trò Cô Gái Đến Từ Hôm Qua có khởi đầu đáng kỳ vọng khi thu về 14 tỷ đồng sau 4 ngày chiếu sớm.

Thông tin từ nhà phát hành cho biết sau 4 ngày sneakshow (suất chiếu sớm đặc biệt), bộ phim thu hút gần 190.000 lượt khán giả tới rạp. Theo kế hoạch ban đầu, bộ phim sẽ chỉ mở suất chiếu sớm trong hai ngày 15 và 16.07. Tuy nhiên, sau khi  bộ phim chính thức công chiếu vào hai ngày 13 – 14.07 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả cũng như giới chuyên môn, nhà sản xuất đã quyết định tăng thêm 2 này chiếu sớm ngay trước khi phim chính thức ra mắt vào ngày 21.07.

CGDTHQ_TinhTho-3712

Đây được đánh giá là khởi đầu đáng kì vọng dành cho bộ phim thứ 2 của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Ra mắt vào thời điểm tháng 7 và phải cạnh tranh với 21 bộ phim ngoại khác, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đã chứng tỏ được sức hấp dẫn riêng của mình và không hề chịu thua kém những bom tấm khác. Thành công này kết hợp của nhiều yếu tố: đề tài học trò và thời thanh xuân hấp dẫn khán giả nhiều thế hệ, kịch bản và bối cảnh tạo cảm giác hoài niệm, âm nhạc gây sốt ngay từ trước khi phim chưa ra mắt và đặc biệt là diễn xuất tốt của dàn diễn viên từ chính đến phụ, từ trẻ con đến người lớn.

Sau 4 ngày công chiếu, phim đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn: Thành công nhất của phim chính là đã tạo được mạch cảm xúc rất tốt cho người xem với những chi tiết tinh tế, liền lạc thông qua từng nhân vật. Câu chuyện nhẹ nhàng nhưng được xử lý sáng tạo và thú vị.

Khán giả Nguyễn Thị Kiều: Phim hay từ những giai điệu quen thuộc của ngày xưa, của những giọng ca mình 1 thời hâm mộ. Hay từ những lời thoại dí dỏm đáng yêu đúng chất học trò, khiến cả khán phòng cười ồ lên. Hay từ những diễn viên đã thổi hồn cho nhân vật. Tiểu Li, Anh Thư, em gái Anh Thư lúc bé, 3 em này ngoại hình sáng, diễn dễ thương. Và cuối cùng, đặc biệt nhất, điểm cộng tuyệt đối của mình dành cho phim là phần hình ảnh. Cảnh làng quê Việt Nam ngày xưa hiện lên quá đẹp, quá gần gũi.

Khán giả Thắng Nguyễn: Câu chuyện phim thực sự là một bức tranh vô cùng sinh động về thời áo trắng của thế hệ các bạn 8x. Rất là lâu lắm rồi, cái cảm xúc của thời học sinh lại ùa về chân thật đến vậy trên phim, ngay cả bài hát từng 1 thời gắn liền với thời học sinh sao mà nghe hay đến vậy…

CGDTHQ_TinhTho-1441

Những ý kiến đầu tiến cho thấy sự thu hút bởi kịch bản phim chuyển tải tốt tinh thần của nguyên tác, bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ cùng nhạc phim ấn tượng. Cô Gái Đến Từ Hôm Qua thực sự là một tấm vé thời gian đưa khán giả trở về với những ký ức tươi đẹp nhất của tuổi học trò mộng mơ và tuổi thơ trong sáng.

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, một tác phẩm kinh điển về tuổi học trò, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua được đánh giá là bộ phim học trò được mong đợi nhất năm 2017. Phim kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của cậu về cô bạn nhỏ Tiểu Li (bé Hà Mi). Song song với thế giới học đường những năm 90 với những rung động đầu đời trong trẻo, bộ phim cũng phác họa một bức tranh tuổi đáng yêu, ngây ngô với những câu chuyện khiến mỗi chúng ta đều có thể bắt gặp chính mình trong đó.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 21.07.2017. Trong tuần công chiếu đầu tiên, đoàn phim cho biết sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn với khán giả tại các rạp chiếu lớn trên toàn quốc.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục