.
.

Cô gái giảm từ 80kg xuống 50kg chỉ để mặc vừa bikini và cái kết bất ngờ


Cô gái ao ước được tự tin diện bikini một lần trong đời nên vô tình rơi vào cái vòng lẩn quẩn của việc giảm cân nhưng cô đã may mắn vượt qua và đạt được kết quả mĩ mãn.

Sở hữu thân hình khá mũm mĩm,  Demetra Eftimiades luôn tự ti với vóc dáng của bản thân. Niềm ao ước được tự tin diện bikini như bao cô gái khác đã thôi thúc cô giảm cân, từ đó Demi chính thức bước vào cái vòng lẩn quẩn của việc giảm cân. Để đạt kết quả cuối cùng, cô đã trải qua liên tục quá trình giảm cân, rồi lại tăng, rồi giảm lại lần nữa mới đạt được kết quả như ý.

Vào năm 2015, Demi nặng đến 80kg với số đo ba vòng khá khủng, cô được xếp vào tạng người ngoại cỡ. Trong một lần đi biển, cô vô tình bị hớp hồn bởi vóc dáng ngọc ngà của những cô nàng mảnh khảnh trong bộ bikini quyến rũ, thế là cô quyết tâm giảm cân.

Bước đầu, cô lao vào ăn kiêng với quá trình khá khắc nghiệt chỉ với nước lọc và rau luộc. Sau 3 tháng, cô giảm được tận 20 kg. Thế nhưng, cứ tưởng cô sẽ hài lòng khi tống khỏi chừng đó kí, cô lại rơi vào stress khi thiếu chất dinh dưỡng trầm trọng. Gầy gộc, xanh xao và yếu ớt là những tính từ để miêu tả cô vào thời gian này.

Sở hữu cân nặng như ý nhưng cô không cảm thấy vui vẻ hay hạnh phúc khi luôn cảm thấy yêu ớt, chay lì, không năng động như trước.Thậm chí, Demi không thể thao tác các hoạt động sinh hoạt hàng ngày một cách bình thường. Từ đây, Demi nhận thấy sai lầm của bản thân khi nhận ra hạnh phúc không phụ thuộc vào số cân mà là sức khỏe của bản thân.

Sau một tháng bồi bổ cơ thể một cách khoa học, Demi tăng lên gần 65 kí. Thế nhưng, trông cô săn chắc và khỏe mạnh hơn hẳn. Nắm bắt được nhu cầu của bản thân, Demi điều chỉnh xuống lại con số 60 kí và cố gắng duy trì số cân này.

Nguồn: Saostar.vnBài viết cùng chuyên mục