.
.

Cơ hội “một không hai” đón lễ hội Hoa Anh Đào phong cách Nhật tại Bình Dương


Hẳn ai cũng đã từng nghe qua về sự hấp dẫn của hoạt động “Hanami” hay còn gọi là ngắm hoa anh đào của người Nhật Bản, và mong một lần được trải nghiệm sự kiện hấp dẫn này. Nay tất cả sẽ được tái hiện tại AEON MALL Bình Dương Canary…

Sắc hoa anh đào

Hoa anh đào nở vào tầm tháng 3 – 5 trên toàn nước Nhật. Vì khí hậu tại miền Nam sẽ ấm hơn, nên hoa anh đào sẽ nở từ Nam ra Bắc và mỗi vùng sẽ có nhiều loại hoa với màu sắc rất khác nhau. Tất cả tạo nên một sự kiện hấp dẫn và được ngừoi dân Nhật Bản chào đón hàng năm. Khắp các đài báo, các chuyên gia sẽ đưa ra dự báo thời gian hoa nở để mọi người có thể sắp xếp lịch ngắm hoa cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Quang cảnh picnic đông đúc, náo nhiệt tại khắp các vườn hoa anh đào vào mùa xuân trở thành hình ảnh tượng trưng cho mùa xuân tại Nhật Bản.

Picture1

Tháng 4 này, AEON MALL Bình Dương Canary sẽ tái hiện lại khung cảnh vườn hoa anh đào với những cánh hoa nhiều màu sắc. Khu vực trang trí Lễ hội Hoa Anh Đào của AEON MALL Bình Dương Canary lấy ý tưởng từ những màu sắc rực rỡ nhưng không kém phần thanh tao của hoa anh đào đặc trưng tại Nhật Bản. Ngoài ra khách hàng tại đây sẽ còn được chiêm ngưỡng qua cổng Torii huyền thoại, hình ảnh ngôi chùa với kiến trúc đặc trưng Nhật Bản, núi Phú Sĩ, đoàn tàu hỏa cổ,… Chắc chắc khu vực trang trí ngoài bãi xe máy cổng C của AEON MALL Bình Dương Canary sẽ là địa điểm không thể bỏ qua trong thời điểm tháng 4, tháng 5 này. Cụm trang trí Sắc Hoa Anh Đào sẽ chính thức hoạt động từ 31/03 – 13/05.

Nhiều quà tặng khi mua sắm vào Lễ hội mùa xuân

Lễ hội mùa xuân không chỉ có nhiều loại lễ hội hấp dẫn mà cũng là dịp mà mọi người cùng nhau mua sắm. Tại AEON MALL Bình Dương Canary, nhiều quà tặng sẽ được trao tận tay khách hàng khi họ mua sắm trong dịp lễ hội này. Từ ngày 31/3/2018 – 13/5/2018, khi quý khách mua sắm và sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 1,8 triệu đồng đến dưới 4 triệu đồng, quý khách sẽ được tặng ngay 01 túi vải thời trang xinh xắn. Khi quý khách mua sắm và sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 4.000.000 VNĐ trở lên, quý khách sẽ nhận được 01 túi vải thời trang xinh xắn và 01 áo mưa cao cấp AEON MALL.

Picture3

Vào thời điểm 31/03 – 31/07, chương trình Khách hàng thân thiết của AEON MALL Bình Dương Canary cũng quay trở lại với những phần quà hấp dẫn hơn và cách thức tham gia dễ dàng hơn đối với khách hàng. Những quà tặng hấp dẫn như máy giặt, bàn ủi và Voucher mua sắm lên đến 1 triệu đồng nhãn hàng ALDO sẽ dành cho khách hàng may mắn nhất. Với mỗi lần đổi quà tặng trong chương trình tặng quà liền tay, Ngày hội thành viên,… khách hàng sẽ nhận được một dấu tích. Và khi tập hợp đủ 2 dấu tích, quý khách sẽ được quy đổi thành phiếu rút thăm trúng thưởng. Kết quả của chương trình sẽ được công bố vào đầu tháng 8 năm nay.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục